21-02-2021, 17:32

Pokemon Unite xác nhận phát hành bản Beta vào tháng 3 năm nay

Pokemon Unite Beta chuẩn bị được ra mắt cho các thiết bị Android vào tháng 3 năm 2021. Phiên bản MOBA của Pokemon được công bố hồi tháng 6 năm ngoái và nhận được vô số phản hồi. Người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới đang rất háo hức chờ đợi, nhưng không ít người phản đối Pokemon đi theo trào lưu MOBA. 


Pokemon Unite Beta sẽ sử dụng các loại Pokemon được người hâm mộ yêu thích để đưa vào định dạng MOBA 5v5 tương tự Mobile Legends: Bang Bang và LMHT: Tốc Chiến. Dưới đây là những thông tin quan trọng được Timi Studio Group và The Pokémon Company công bố trước tháng 3 năm nay.


Pokemon Unite là trò chơi mới nhất trong hệ thống nhượng quyền thương mại Pokemon, sử dụng hình thức đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Không giống như các tựa game Pokemon chiến đấu theo lượt, phần game MOBA cho phép các Pokemon tự do hành động với bộ kỹ năng của mình. Các nhà phát triển hy vọng game sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ giống như bản hit đình đám Pokemon Go.


Pokemon Unite Beta sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2021 nhưng chỉ dành riêng cho Canada. Nhà phát hành Tencent hiện chưa tiết lộ thông tin về bản phát hành toàn cầu. Việc cố gắng thử nghiệm sớm tại Việt Nam sẽ không khả thi do độ trễ máy chủ VPN.


Pokemon Unite xác nhận phát hành bản Beta vào tháng 3 năm nay
Credit: Timi Studio Group

Pokemon Unite đang vấp phải nhiều luồng nhiều ý kiến trái chiều từ các fan Pokemon. Phần lớn trong số họ không thích game có phiên bản MOBA bởi thể loại này rất khó cạnh tranh và tỷ lệ thất bại cao. Ngoài LMHT: Tốc Chiến, các tựa game MOBA di động nổi tiếng hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay và không phổ biến toàn cầu.

Cùng chuyên mục