21-02-2021, 15:15

SBTC Celebrity: ‘Anh Ba là người chữa cháy mỗi lần team xảy ra mâu thuẫn’

SBTC Esports đã xuất sắc đánh bại Team Secret với tỷ số 2-0 trong ngày trở lại VCS Mùa Xuân. Tuy gặp nhiều trục trặc ở ván đấu thứ hai, nhưng đoàn quân của Thầy Giáo Ba vẫn biết cách vượt lên nhờ sức mạnh của bộ đôi Zeros – Dia1.


Sau trận đấu, xạ thủ Celebrity đã tham gia phỏng vấn cùng ban tổ chức, chia sẻ thêm những chi tiết về diễn biến và khó khăn đội tuyển đang gặp phải.


Ở ván đấu thứ nhất, SBTC tạo được nhiều lợi thế nhờ bộ đôi đường dưới Celeb và Slay phối hợp ăn ý. Celeb cho biết, cặp bot SE dễ dàng thắng bởi TS chọn Vayne và Thresh, hai vị tướng khá mong manh giai đoạn đầu. Đường dưới SE chỉ việc tạo sức ép một cách chặt chẽ trước khi đảo đường hỗ trợ đồng đội. 


Tuy nhiên sang ván 2, đến lượt TS là đội có lợi thế khu vực đường dưới.


“Biết chắc game 2 team kia (TS) sẽ đánh mạnh xuống bot nhưng tại mình lì quá, vẫn cố chơi lại người ta. Cuối cùng, mình kêu team đánh lên trên không cần lo đường bot đâu, có gì mình tự xử được”, Celeb lý giải nguyên nhân khiến SE gặp khó ván 2.


Để nâng cao chất lượng chuyên môn, SE thường xuyên đấu tập cùng các team Hàn nhưng mỗi đợt train thua liền 8-9 trận. Tuy kết quả đến nay vẫn chưa được cải thiện nhưng bù lại cả đội rút ra được nhiều “kinh nghiệm quý giá”.


“Sau mỗi lần để thua, 5 đứa mình hay cãi lộn rồi giận nhau, anh Ba toàn phải giải quyết chứ bọn mình có học hỏi được gì đâu”, không hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn nhưng Thầy Ba vẫn là người có tiếng nói lớn nhất tại SBTC. Celeb cũng chia sẻ thêm rằng, kể từ khi cấm rank Cao thủ chơi duo, Thầy Ba chỉ nằm dưới Kim Cương bởi không còn ai “kéo tạ” giùm. Với đà này, “thầy giáo quốc dân” sẽ ngồi gác cổng Kim cương từ giờ cho đến khi nghỉ chơi LMHT.


SBTC Celebrity: ‘Anh Ba là người chữa cháy mỗi lần team xảy ra mâu thuẫn’
Credit: SBTC Esports

Ở tuần thi đấu thứ 4, SBTC chỉ phải gặp SGB (26/2) và  GLX (28/2), những đội tuyển bị đánh giá thấp hơn. Nếu giành chiến thắng, đoàn quân của Thầy Giáo Ba sẽ vươn lên top 2 bởi hai đội dẫn đầu là GAM và CES sẽ gặp nhau vào ngày 27/2.

Cùng chuyên mục