20-02-2021, 16:21

Huyền thoại PS Man chính thức gia nhập đấu trường LMHT: Tốc Chiến chuyên nghiệp

Sau một quãng thời gian làm mưa làm gió cộng đồng game thủ thế giới, cuối cùng giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của bộ môn LMHT: Tốc Chiến cũng đã được công bố và tổ chức bởi Riot sau bao ngày mong đợi của các fan hâm mộ vào ngày 04/02 vừa qua.


Theo thông tin từ phía đại diện của Riot Games, Icon Series SEA sẽ là giải đấu đầu tiên được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á của bộ môn LMHT: Tốc Chiến. “Giải đấu Icon Series SEA là bước đầu tiên trong công cuộc phát triển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thành môn thể thao điện tử tầm cỡ khu vực xứng đáng với đam mê và kỹ năng của người chơi.“


Để tìm ra những đội tuyển sáng giá nhất góp mặt vào cuộc tranh tài, Icon Series SEA sẽ trải qua giai đoạn tiền mùa giải với những loạt giải đấu nhỏ được tổ chức tại 7 quốc gia trải khắp Đông Nam Á, đặc biệt hơn, Việt Nam sẽ chính là nơi châm ngòi cho sự kiện này vào ngày 26/2 tới đây.


Huyền thoại PS Man chính thức gia nhập đấu trường LMHT: Tốc Chiến chuyên nghiệp
Credit: LMHT: Tốc Chiến

Danh sách các đội tuyển tham gia thi đấu đã được chốt sổ và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sự kiện thể thao điện tử có sức hút nhất với những cái tên đáng gờm như: SBTC Esports, Saigon Phantom, Team Flash, Vgaming, RSG, Brust The Sky, Cerberus và Divine Esports.


Là những tổ chức đã từng giành nhiều thành tích nổi bật ở các bộ môn khác, 8 đội tham dự Icon Series SEA tiền mùa giải đã tập hợp cho mình đội hình xuất sắc nhất với tham vọng chinh phục đỉnh cao danh vọng của LMHT: Tốc Chiến.Nhá hàng cho một hành trình mới, thách thức gấp trăm lần ????

Posted by Hoàng Dũng Nguyễn Vũ on Thursday, February 18, 2021

Đáng chú ý nhất có lẽ là RSG với sự trở lại của một huyền thoại sống PS Man trong vai trò người chơi hỗ trợ sau gần 1 năm nói lời chia tay với đấu trường chuyên nghiệp. Là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng mến mộ bởi những thành tích đáng tự hào mà PS Man đã mang về cho nước nhà, màn comeback trong một tựa game mới lần này hứa hẹn sẽ mang đến những sự bùng nổ đáng được mong chờ.


Credit: PS Man

Trên trang Facebook cá nhân của mình, tuyển thủ sinh năm 1997 cũng chia sẻ: “Nhá hàng cho một hành trình mới, thách thức gấp trăm lần”. Có lẽ, mục tiêu lần này của cựu game thủ Box Gaming chính là đưa RSG trở thành một trong những cái tên hàng đầu cộng đồng LMHT: Tốc Chiến bằng tài lãnh đạo cũng như những kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu bộ môn MOBA được tích lũy suốt thời gian qua.


Đội hình của RSG ở môn LMHT: Tốc Chiến gồm:


Đường Baron: RSG Dark22
Đi rừng: RSG Cozy – RSG Lamsu
Đường giữa: RSG Trumhp
Xạ thủ: RSG Kirito
Hỗ trợ: RSG Nam – RSG PSMan
Cùng chuyên mục