20-02-2021, 10:34

VCS Mùa Xuân 2021 – Tuần 3: Team Flash thua ngược cay đắng trước CERBERUS Esports

Ngày 19/2 vừa qua, VCS Mùa Xuân đã chính thức trở lại với trận đấu đáng chú ý giữa CERBERUS Esports và Team Flash. 


Diễn biến trận đấu


Tháng ngày u tối của FL vẫn chưa đi qua sau khi họ thất thủ 1-2 trước “bầy khuyển ba đầu” CERBERUS. FL đã đưa Stark vào thi đấu thay cho đường giữa Pake, đồng thời liên tục hoán đổi vị trí với Yoshino đường trên. 


Khởi đầu ván 1 không thuận lợi nhưng FL vẫn chiếm ưu thế lớn giai đoạn giữa trận. Kai’Sa trong tay Divkid có được cú Quadra Kill phút thứ 24, chiến thắng lúc này gần như đã nằm chắc trong tay FL. Tuy nhiên, chỉ trong vòng vỏn vẹn vài phút, toàn bộ lợi thế đã bị CES san bằng. Khởi đầu là sai lầm của Palette phút 34, kế đến là tình huống tranh chấp Baron thất bại khiến FL thua ngược chóng vánh.


Sang ván 2, đến lượt CES “quăng” đi lợi thế sau hàng loạt tình huống giao tranh sai lầm. Người phải chịu trách nhiệm lớn nhất là Ngộ Không trong tay Pun, tuyển thủ này mở giao tranh không đúng lúc và tập trung đội hình quá muộn. Tận dụng lợi thế hơn người, FL gỡ hòa 1-1 sau tình huống tranh chấp hang rồng phút 30.


Sang ván 3, CES quyết định triệt hạ bể tướng của Palette, buộc tuyển thủ này phải chơi con bài không thuận tay là Gragas. Điều này sớm phát huy tác dụng khi Palette liên tục mắc sai lầm, để xạ thủ Divkid nằm xuống 6 lần chỉ sau 22 phút thi đấu. Không có nguồn sát thương đủ lớn, FL thất thế trong mọi pha giao tranh. Họ để CES dễ dàng tiến vào phá hủy nhà chính cùng bùa lợi Baron sau 29 phút thi đấu.


Tuyển thủ xuất sắc


VCS Mùa Xuân 2021 – Tuần 3: Team Flash thua ngược cay đắng trước CERBERUS Esports
Credit: VCS

Artemis đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ carry đặc biệt là ở ván đấu thứ 3. Liên tiếp những mạng hạ gục rơi vào tay tuyển thủ này khiến nhịp snowball của “khuyển vương” không có điểm dừng.


Highlights CES 2-1 FL


Ván 1

Ván 2

Ván 3Cùng chuyên mục