19-02-2021, 17:26

LMHT: Người chơi Samira xuất sắc đem về 5 mạng hạ gục ở ngay cấp độ 1

Samira hiện đang là một trong những xạ thủ bá đạo nhất ở LMHT những phiên bản gần đây. Cô luôn là lựa chọn được nhiều người chơi hướng đến trong cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn chế độ xếp hạng nhờ vào ngưỡng sức mạnh cực khủng khi có được một đến hai món trang bị lớn.


Tuy nhiên, một người chơi LMHT mới đây đã đăng tải một đoạn clip để chứng minh sức mạnh của Samira khi chưa có những món trang bị lớn. Anh chàng này đã có được cho mình 5 mạng hạ gục ở giai đoạn đầu game nhờ vào những tình huống đưa ra quyết định hết sức thông minh.


This is what can happen if you ask your Jungler to solo Red Buff. from leagueoflegends

Samira cùng với hỗ trợ Alistar đã không giúp rừng mà lựa chọn đứng ở bụi cỏ ven sông khu vực đường dưới, kiên nhẫn chờ đợi bộ đôi đường dưới bên phía địch. Alistar sau đó hất tung Ashe để Samira kích hoạt phát bắn nội tại của mình và họ nhanh chóng có được mạng chiến công đầu của Ashe.


Đây có vẻ là điều bình thường trong các trận đấu xếp hạng thế nhưng tình huống chưa dừng lại ở đó. Trong lúc truy đuổi Swain, cả hai đã di chuyển vào rừng của đối phương và bắt gặp Ekko. Galio ở khu vực đường giữa sau đó cũng di chuyển vào để hỗ trợ Ekko.


Samira cùng những người đồng đội của mình là Alistar và Viktor lần lượt ép các phép bổ trợ của đối phương, đem về những mạng hạ gục liên tiếp ở giai đoạn đầu của trận đấu. Bằng sự khéo léo của mình, người chơi Samira đã cho thấy sức mạnh của cô nàng này ở ngay cấp độ 1 với lượng sát thương vượt trội từ nội tại của vị tướng.


Samira thực sự đang là một vị tướng “lỗi” ở vị trí xạ thủ và buộc Riot phải có những động thái giảm sức mạnh trong phiên bản 11.4 sắp tới. Samira sẽ bị giảm sức mạnh ở tất cả 5 chiêu thức của cô nàng và đây sẽ là đòn giáng mạnh lên những người chơi ưa thích sử dụng Samira.

Cùng chuyên mục