19-02-2021, 09:25

Valorant: Reyna không bị nerf, chỉ là bạn không thể dùng đặc vụ này để smurf rank được nữa thôi

Ở phiên bản Valorant 2.03, Riot đã quyết định giảm sức mạnh của Reyna với việc giảm số lần sử dụng kỹ năng Devour và Dismiss từ 4 xuống 2 và tăng giá của chúng từ 100 lên 200.


Nếu gặp người chơi Reyna thành thạo, đội của bạn sẽ có trận đấu rất tàn khốc bởi đặc vụ này có khả năng hồi máu liên tục. Khẩu súng yêu thích của Reyna đầu trận là Frenzy cũng bị tăng giá từ 400 lên 500, Riot muốn người chơi phải đau đầu hơn khi sử dụng số tiền của mình.

Giờ đây, Reyna sẽ phải dựa vào đồng đội nhiều hơn, không thể tự mình đẩy ra hoặc đột nhập vào giữa lòng địch thực hiện những pha clutch 1v5. Nếu muốn làm được điều đó, người chơi buộc phải dùng tới Empress, chiêu cuối này sẽ giúp Reyna tăng 15% tốc độ các thao tác, sử dụng kỹ năng mà không tiêu tốn linh hồn trong 30 giây.


Có thể khẳng định rằng, Reyna đang trở nên cân bằng hơn ở mọi cấp bậc xếp hạng. Người chơi rank cao sẽ không thể dùng đặc vụ này để smurf, hay nói cách khác là hành “gà” khi xuống rank thấp hơn. Reyna sẽ không thể sống sót sau khi chịu 500 sát thương trong một round, điều mà người mắc kẹt ở bậc xếp hạng thấp hiếm khi làm được.


Reyna không bị giảm sức mạnh, đặc vụ này vẫn có thể gánh team nhưng buộc người chơi phải sử dụng chiêu thức một cách thông minh hơn.
Cùng chuyên mục