19-02-2021, 08:22

Liên Quân Mobile: ‘Thần rừng’ FirstOne trở lại thi đấu cho Buriram

Ngày 18/2 vừa qua, đội tuyển Buriram United Esports đã thông báo đưa người đi rừng Sanpett “FirstOne” Marat trở lại đội hình. Tuyển thủ này sẽ ra sân ở giai đoạn lượt về giải đấu RoV Pro League (RPL) Mùa Hè 2021.???? THE KING IS BACK! ????.หลายคนงง หลายคนสงสัย หลายคนไม่เข้าใจว่า F1 หายไปไหน⁉️.แต่วันนี้ เค้ากลับมาแล้ว!???? ในตำแหน่ง '…

Posted by Buriram United Esports on Thursday, February 18, 2021

Với động thái này, FirstOne đã sẵn sàng sau khoảng thời gian ngắn tạm xa đấu trường chuyên nghiệp. Người đi rừng của BRU phải chịu rất nhiều áp lực vì những thất bại của đội tuyển tại RPL Mùa Đông và AIC 2020. Trước đó, họ đã vô địch RPL Mùa Hè và về nhì tại Arena of Valor Premier League (APL).


Mục tiêu của BRU là vô địch mọi giải đấu, họ đang tạm đứng thứ hai ở RPL Mùa Hè năm nay với thành tích 4-1. FirstOne có nhiệm vụ đưa đội tuyển lên ngôi đầu bảng, vị trí hiện đang bị Bacon và Talon cạnh tranh. BRU đang sử dụng người đi rừng duy nhất là Difoxn, sự trở lại của FirstOne sẽ giúp đội tuyển này chơi linh hoạt hơn. 


Vòng bảng RPL Mùa Hè vẫn còn tới 8 ngày (trên tổng số 14 ngày) thi đấu, đội đứng nhất và nhì bảng sẽ được vào thẳng bán kết nhánh thắng tại Playoffs. Cùng theo dõi xem liệu FirstOne có thể giúp BRU bùng nổ như giai đoạn 2019 và nửa đầu năm 2020 hay không.

Cùng chuyên mục