18-02-2021, 13:59

Valorant: Hành động đáng yêu của nhóc tỳ 5 tuổi sau pha clutch 1v4

Valorant là tựa game dễ chơi nếu bạn đã quen với thể loại FPS. Tuy nhiên, vẫn có những tài năng thiên bẩm không cần kinh nghiệm vẫn hoàn thành trận đấu một cách xuất sắc.


Mới đây, cộng đồng Reddit đã đăng tải video về một cậu nhóc 5 năm tuổi stream Valorant. Cậu bé chọn Reyna, một trong những đặc vụ hoạt động độc lập cực kỳ hiệu quả nhờ khả năng hồi máu. Sau khi có được mạng hạ gục đầu tiên, đồng đội cậu lần lượt “chết chay” để lại 4 thành viên đối phương trên bản đồ.


Nhiệm vụ công site lúc này không thể thực hiện, cậu nhóc buộc phải clutch 1v4 để giành được chiến thắng. Nhân lúc kẻ địch đang truy lùng, cậu bé đã kịp leo lên thùng hàng hạ liền lúc 2 thành viên đối phương. Tuy Sage và Raze nhanh chóng ép vào nhưng cậu nhóc vẫn xử lý thành công, ăn trọn 5 mạng hạ gục của round đấu đó. 


“Bố ơi”, cậu nhóc hớt hải chạy đi – “Con vừa quét sạch cả bản đồ này, Chúa ơi không thể tin được.” Trong khi đó, đồng đội cậu đang liên tục tán dương mà không biết rằng họ vừa được gánh bởi một chú bé 5 tuổi.


Ace (1v4 Clutch) from 5 year old (adorable reaction) from VALORANT

Cộng đồng Reddit cũng dành lời khen cho game thủ nhỏ tuổi, có người nhận xét rằng: “Cậu nhóc này bắn còn tốt đám bạn rank Bạc, Vàng của tôi.” So với độ tuổi hiện tại, khả năng của cậu bé rất đáng đặt kỳ vọng. Nếu chơi game một cách nghiêm túc, cậu hoàn toàn có thể trở thành tuyển thủ hàng đầu trong tương lai.

Cùng chuyên mục