18-02-2021, 10:39

LCS: Broxah cuối cùng cũng có thể hội quân cùng CLG sau khi xin thành công visa

Sau thời gian dài chờ đợi, vào ngày hôm qua, người đi rừng của CLG Mads “Broxah” Brock-Pedersen cho visa của anh đã được thông qua và giờ anh có thể di chuyển sang Mỹ để hội ngộ với những người đồng đội của mình. Broxah đã đăng tải một đoạn clip lên trang Twitter cá nhân của mình để thông báo với các fan hâm mộ về thông tin mới nhất này.

Broxah đã gặp không ít khó khăn trong quá trình xin visa đi nước ngoài do ảnh hưởng của dịch bệnh và anh đã bỏ lỡ toàn bộ giải đấu LCS Lock In cũng như sáu trận đầu tiên của LCS Mùa Xuân 2021. Trước đó, người đi rừng tới từ Đan Mạch đã từng gặp vấn đề với visa trong năm 2020 khi thi đấu trong màu áo của Team Liquid.


CLG đang gặp khó khăn ở giai đoạn đầu của mùa giải năm nay khi họ bị loại sớm khỏi giải đấu LCS Lock In. Đội tuyển này cũng đang phải tạm thời sử dụng người đi rừng của đội tuyển trẻ là Raymond “Griffin” Griffin để thay thế cho vị trí của Broxah. Trước đó, họ cũng buộc phải sử dụng Colin “Solo” Earnest để thay thế cho Finn ở giải đấu LCS Lock In.


Với sự có mặt của Finn cùng với người đi đường giữa trẻ rjs, CLG ở LCS Mùa Xuân 2021 luôn là đội có được lợi thế ở giai đoạn đầu trận trong các ván đấu, nhưng họ chưa thể chuyển hóa những lợi thế đó thành chiến thắng và mới chỉ có được duy nhất một trận thắng trước Golden Guardians.


Vấn đề visa của Broxah sẽ không quá ảnh hưởng đến kết quả của CLG tại LCS năm nay với thể thức mới. Nếu CLG tiếp tục thi đấu tốt như những gì họ đã thể hiện trong trận đấu gặp Golden Guardians ở tuần trước cùng với sự bổ sung Broxah trong đội hình, đội tuyển này hoàn toàn có thể cải thiện vị trí của mình trên BXH và có được kết quả tốt tại giải Mùa Xuân.Cùng chuyên mục