17-02-2021, 16:34

Mất đi đôi tay, streamer chơi PUBG Mobile và Liên Quân Mobile bằng miệng

Golf, tên thật là Bharnrungruang, một chàng trai trẻ từng ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá. Không may thay, Golf bị tai nạn năm 12 tuổi, anh mất đi hai cánh tay và đôi bàn chân kể từ đó. Tuy nhiên, Golf không từ bỏ hy vọng, anh luôn cố gắng tự mình làm nhiều việc để không tạo gánh nặng cho gia đình.


Sau khi mất hai tay, Golf đã tập ngậm bút để viết và làm nhiều việc khác. Anh thậm chí còn chơi được PUBG Mobile, đánh bại nhiều game thủ bình thường bằng kỹ năng của mình. Dì anh là cô Niran đã biết được điều đó, cô khuyến khích Golf làm streamer và kêu gọi cộng đồng game ủng hộ.


Mất đi đôi tay, streamer chơi PUBG Mobile và Liên Quân Mobile bằng miệng
Credit: GOLF NO HANDS

Dì Niran đã mở fanpage GOLF NO HANDS ban đầu có mẹ Golf và dì luôn ủng hộ, động viên. Golf vẫn nhớ cảm giác ngày đầu tiên lên sóng livestream. Anh chỉ kỳ vọng có khoảng một trăm người xem, nhưng sau khi buổi stream kết thúc kết thúc, Golf đã được hàng chục nghìn người gửi lời chào tạm biệt.


Hiện tại, trang GOLF NO HANDS đạt 180 nghìn người theo dõi, buổi live gần đây nhất của Golf cán mốc tổng cộng 300 nghìn lượt xem, cao nhất từ trước đến nay. Anh chủ yếu chơi các tựa game mobile như PUBG và Liên Quân, sử dụng miệng để giữ chiếc bút điều khiển màn hình cảm ứng.


Credit: GOLF NO HANDS

Chơi game giúp Golf giao tiếp nhiều hơn và kiếm được một khoản tiền cho bản thân và gia đình. Nỗ lực của Golf cũng là nguồn cảm hứng giúp người khiếm khuyết về thể chất vượt qua nỗi tuyệt vọng và thay đổi cách nghĩ về cuộc sống. Cùng chuyên mục