16-02-2021, 14:54

Shen và Galio có thể dùng chiêu cuối lên bù nhìn của Fiddlesticks

Fiddlesticks không còn là gã bù nhìn yếu đuối sau khi được làm lại vào năm ngoái. Bộ kỹ năng của hắn vẫn giữ lại các đặc điểm cơ bản như hoảng sợ, hút máu và chiêu cuối gây ảnh hưởng diện rộng.


Nội tại Bù Nhìn Vô Hại của Fiddlesticks là một trong những thay đổi đáng chú ý nhất khi tạo ra tầm nhìn thay cho các phụ kiện như Mắt kiểm soát, Mắt vật tổ và có nhiều tính năng đặc biệt chưa được khám phá. 


Bạn chơi Shen nhưng không còn dịch chuyển bọc đầu có thể dùng chiêu cuối Nhất Thống lên bù nhìn mà Fiddlesticks để lại. Kẻ địch sẽ bị bất ngờ bởi dịch chuyển có thời gian hồi rất lâu trong khi Shen thường chỉ đặt R lên người đồng minh. Tuy nhiên, nếu bù nhìn bị phát hiện, chiêu cuối của Shen sẽ bị hủy giữa chừng.


Một kỹ năng khác là Siêu Hùng Giáng Thế của Galio cũng có thể chọn bù nhìn làm mục tiêu thay cho chủ nhân của nó. Fiddlesticks sẽ để Galio mở giao tranh trước sau đó mới vận chiêu cuối lao theo. Về lý thuyết, Fidd lao vào trước để Galio R theo sẽ hợp lý hơn nhưng bạn có thể thử làm điều ngược lại để gây bất ngờ.

LMHT còn rất nhiều mẹo nhỏ chưa được khám phá, nắm được những mẹo này sẽ giúp bạn thay đổi tình thế chỉ trong một khoảnh khắc.

Cùng chuyên mục