14-02-2021, 16:09

Làm chủ khu vực đường giữa với 5 vị tướng hot ở phiên bản 11.3

Ở phiên bản hiện tại, những vị tướng thuần pháp sư ở khu vực đường giữa không còn giữ được vị thế của mình. Khu vực đường giữa ở bản 11.3 đang trở nên đa dạng hơn với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây sẽ là danh sách những vị tướng đường giữa đang được lựa chọn nhiều ở meta hiện tại.


Galio


Làm chủ khu vực đường giữa với 5 vị tướng hot ở phiên bản 11.3
Credit: Riot Games

Với việc nhiều vị tướng thuần pháp sư đang xuất hiện ở vị trí đường giữa những phiên bản gần đây, Galio hiện đang là lựa chọn được nhiều người chơi tin dùng để khắc chế lại những vị pháp sư khó chịu kia. Galio có cho mình bộ kỹ năng cùng với chỉ số kháng phép cao phù hợp để đối đầu với những đối thủ thuần pháp sư.


Hơn nữa chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế của vị tướng này là một trong những công cụ bảo kê đồng đội và kiến tạo giao tranh vô cùng tốt. Mặc dù, trang bị trấn phái của Galio đường giữa là Đồng Hồ Cát đã bị tăng giá ở phiên bản hiện tại khiến cho ngưỡng sức mạnh của Galio bị chậm lại thì con bài này vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất bây giờ.


Malzahar


Credit: Riot Games

Malzahar là một lựa chọn tốt ở phiên bản hiện tại là nhờ vào khả năng đẩy đường cực tốt với bộ kỹ năng của hắn. Khả năng đẩy đường nhanh khiến cho Malzahar có thể gây áp lực lên đối thủ cùng đường và mở ra những cơ hội đi đảo gank cho hai đường cánh. Hơn nữa, chiêu cuối của hắn là một công cụ hết sức hiệu quả để khóa chân các mục tiêu hoặc ngăn chặn những tình huống lao vào từ những vị tướng đấu sĩ hoặc sát thủ bên phía địch.


Ekko


Credit: Riot Games

Mặc dù trang bị trấn phái của Ekko là Đồng Hồ Cát đã bị tăng giá ở phiên bản 11.3 này nhưng điều đó cũng không đủ để ngăn cản sức mạnh của vị tướng ở thời điểm hiện tại. Ekko được xem là một trong những vị tướng khắc chế tốt các vị tướng pháp sư với khả năng băng cắt tốt cùng với lượng sát thương ổn định.


Ekko còn có thể tận dụng chiêu cuối của mình để tránh khỏi những tình huống bị dồn dame bởi đối thủ và nhanh chóng quay lại giao tranh với lượng máu đầy đủ. Một khi đã bị Ekko áp sát, các vị tướng pháp sư kém cơ động sẽ khó mà thoát được khả năng đeo bám hết sức khó chịu của hắn.


Fizz


Credit: Riot Games

Fizz cũng là một trong những vị tướng sát thủ AP đang rất mạnh ở phiên bản 11.3 hiện tại. Tương tự như Ekko, Fizz cũng chịu ảnh hưởng phần nào bởi đợt giảm sức mạnh nhắm vào trang bị Đồng Hồ Cát. Tuy nhiên với độ cơ động và lối chơi biến ảo của mình, Fizz có thể dễ dàng lăn cầu tuyết từ sớm và trở thành mối đe dọa lớn ở giai đoạn cuối game với những mục tiêu thấp máu.


Đối thủ sẽ khó có thể trừng phạt những sai lầm của Fizz bởi vị tướng này sẽ dễ dàng né chiêu hoặc tẩu thoát cùng với chiêu thức Tung Tăng/Nhảy Múa của mình. Ở giai đoạn cuối trận, nếu chẳng may dính phải chiêu cuối của Fizz, bạn hoàn toàn có thể “bay màu” trong một nốt nhạc mà chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra.


Yone


Credit: Riot Games

Nỏ Tử Thủ là món trang bị được tăng sức mạnh trong phiên bản 11.3 vừa rồi và đây có thể xem là một đợt tăng sức mạnh gián tiếp dành cho Yone. Lượng SMCK cùng với tốc độ đánh cộng thêm là những gì mà Yone cần để có thể đối đầu với các đối thủ khác và trở thành một trong những lựa chọn khó chịu nhất ở khu vực đường giữa vào thời điểm hiện tại.


Một khi đã có được những món trang bị trấn phái, Yone sẽ có khả năng hút máu cực khủng cùng với tỉ lệ chí mạng trên đòn đánh. Yone hoàn toàn có thể trở thành chủ lực gánh team trong phiên bản 13.1 với ngưỡng sức mạnh của mình. Điều này, khiến anh đang là lựa chọn vô cùng hot cho vị trí đường giữa trong meta hiện nay.

Cùng chuyên mục