11-02-2021, 13:25

Crownshot tái xuất LEC, đầu quân cho Vitality trong phần còn lại của mùa giải

Ngày hôm qua, trên trang Twitter của mình, Team Vitality đã xác nhận rằng xạ thủ người Slovenia Juš “Crownshot” Marušič sẽ đầu quân cho đội tuyển này để tiếp tục chinh chiến tại LEC Mùa Xuân 2021. Crownshot sẽ chính thức có màn ra mắt ở tuần thi đấu thứ 4 sắp tới.

Xạ thủ người Slovenia là một trong những nhân tố chính giúp cho SK Gaming có mặt tại vòng play-off của cả 2 giải đấu LEC trong năm 2020. Mặc dù đang thi đấu vô cùng thành công tại SK Gaming trong mùa giải trước, Crownshot lại quyết định tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp khi không nhận được bất kỳ lời đề nghị hấp dẫn nào từ các đội tuyển khác của LEC hay khu vực LCS.


Crownshot trước đó đã ký hợp đồng trở thành streamer độc quyền cho tổ chức Gen.G của Hàn Quốc cùng với người đi đường giữa cũ của Fnatic là Nemesis. Tuy nhiên, anh có lẽ sẽ không


sang Hàn Quốc nữa khi đã quyết định ký hợp đồng cùng với Vitality để thi đấu tại LEC Mùa Xuân 2021.


Trong 3 tuần thi đấu đầu tiên của mình tại LEC năm nay, Vitality tiếp tục sử dụng xạ thủ Markos “Comp” Stamkopoulos, người đã đồng hành với đội trong suốt mùa giải 2020 vừa qua. Tuy nhiên, Crownshot chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng chất lượng hơn rất nhiều dành cho Vitality trong phần còn lại của LEC Mùa Xuân 2021.


Thậm chí, nếu Crownshot lấy lại được phong độ của mình, anh sẽ là một “món hời” lớn dành cho Team Vitality. Tại Vitality, Crownshot sẽ có cơ hội được thi đấu cùng người chơi hỗ trợ đầy tiềm năng Labros “labrov” Papoutsakis. Anh cũng là người đã đạt được danh hiệu Tân binh xuất sắc của LEC Mùa Hè 2020 dù Vitality chỉ kết thúc ở vị trí thứ 9 ở mùa giải năm đó.


Thay đổi này là điều vô cùng cần thiết dành cho Vitality ở thời điểm hiện tại khi họ đang không có được khởi đầu tốt tại LEC năm nay. VIT hiện đang đứng ở vị trí cuối cùng của BXH với kết quả thi đấu sau 3 tuần là 1-6. Crownshot sẽ có màn ra mắt đội trong tuần thi đấu thứ 4 này khi đối đầu với 2 đối thủ cũng không hề dễ chơi đó là Excel Esports và đội tuyển cũ của Crownshot – SK Gaming.

Cùng chuyên mục