10-02-2021, 09:44

ĐTDV Mùa Xuân 2021: FAP KhiênG quyết hạ gục SGP để lên ngôi vô địch

Chưa đầy 2 tuần nữa, ĐTDV Mùa Xuân 2021 sẽ trở lại mở ra một cuộc đua mới hấp dẫn và kịch tính hơn. Team Flash và Saigon Phantom vẫn là hai ông lớn nhưng họ không thể không dè chừng các thế lực “ngầm”, điển hình là FAP Esports.


“Năm 2020 team mình không để lại nhiều ấn tượng, mục tiêu chỉ là lọt vào top 4 và không có mặt trong bất kỳ trận chung tổng nào”, người đi rừng KhiênG tổng kết lại hành trình của FAP mùa giải vừa qua. Điều các tuyển thủ tiếc nuối nhất là thi đấu không tốt tại APL và lỡ hẹn với AIC. Tập thể FAP luôn được đánh giá cao về kỹ năng và sự tự tin nhưng kinh nghiệm là điều họ còn thiếu.


ĐTDV Mùa Xuân 2021: FAP KhiênG quyết hạ gục SGP để lên ngôi vô địch
Credit: ĐTDV

“Mùa giải này, team mình không còn Hiro nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh đội hình”, đường giữa BUG cho biết. FAP đã chọn The Star (tên cũ Chihiro) làm nhân tố mới thay thế nhằm tiếp tục triển khai chiến thuật 2 đường giữa. KhiênG nhận xét rằng, The Star có kỹ năng cá nhân rất tốt nhưng chưa hòa nhập được với lối chơi của FAP Esports. Các thành viên cũ gồm TA, Jiro, WhiteT đã trưởng thành hơn không còn yếu tâm lý khi bước vào các trận đấu lớn.


Hai ứng cử viên vô địch ĐTDV năm nay vẫn là FL và SGP nhưng BOX Gaming mới là đối thủ BUG muốn gặp lại nhất. Trận thua playoff Mùa Đông 2020 khiến BUG cảm thấy rất tiếc nuối, đội hình BOX khi ấy và hiện tại gồm nhiều đồng đội cũ từng gắn bó với anh.


Khác với suy nghĩ của BUG, KhiênG hướng mục tiêu đến Saigon Phantom, đương kim vô địch ĐTDV: “Đối thủ FAP Esports muốn gặp nhất mùa giải này là Saigon Phantom. Mùa giải trước, team mình đã để thua họ đủ rồi, đánh bại SGP sẽ giúp team mình tự tin hơn trên con đường chinh phục chức vô địch.”

Đội hình FAP Esports


Đường tà thần: Jiro
Đi rừng: KhiênG, Noodle
Đường giữa: BUG, The Star
Xạ thủ: WhiteT
Trợ thủ: T.A, Kettori
Cùng chuyên mục