9-02-2021, 13:45

Những vị tướng đang gieo rắc nỗi kinh hoàng trong chế độ ARURF

Chế độ chơi ARURF đã chính thức quay trở lại với LMHT ở bản cập nhật 11.3 này. Đây là chế độ chơi được nhiều người chờ đợi nhất và được xem là một trong những mode game thú vị nhất của LMHT. Với chế độ này, người chơi sẽ tha hồ spam skill khi không hề tốn mana và thời gian hồi chiêu được giảm tương đối nhiều.


Ở lần quay trở lại này, URF sẽ thay đổi tương đối nhiều khi có sự xuất hiện của các tướng mới cùng với đó là những sự thay đổi về hệ thống trang bị trong trò chơi. Dưới đây sẽ là 5 cái tên với độ khó chịu cao trong chế độ URF lần này.


Zed


Những vị tướng đang gieo rắc nỗi kinh hoàng trong chế độ ARURF
Credit: Riot Games

Kể từ khi URF ra mắt, Zed luôn được xem là vị tướng số 1 trong chế độ này và điều đó vẫn không hề thay đổi ở phiên bản 11.3 hiện tại. Zed là vị tướng phụ thuộc nhiều vào sức mạnh và khả năng sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch. Trong URF, Zed sẽ tỏa sáng với khả năng tung chiêu liên tục để cấu rỉa đối thủ của mình.


Zed thậm chí còn có thể tiêu diệt những mục tiêu trâu bò bên phía địch nếu sử dụng trúng các kỹ năng của mình. Ngoài ra, khả năng biến ảo của Zed cũng vô cùng đáng sợ trong chế độ này khi Zed có thể liên tục phân bóng và sử dụng chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần để kết liễu các mục tiêu bên đội địch.


Master Yi


Credit: Riot Games

Master Yi với lối lên trang bị sát lực + chí mạng ở mùa giải 2021 đang giúp cho Yi trở lại vô cùng mạnh mẽ ở vị trí đi rừng với độ khó chịu của mình. Thậm chí trong chế độ URF, Yi với lối lên trang bị Dạ Kiếm Draktharr – Súng Hải Tặc đang reo rắc nỗi kinh hoàng cho kẻ địch với khả năng ám sát cực nhanh.


Tuy nhiên ở giai đoạn đầu của ván đấu, Yi với tầm tay ngắn của mình sẽ dễ bị đối thủ cấu rỉa, nhưng nếu khéo léo sử dụng chiêu Q để liên tục né chiêu, bạn sẽ có thể an toàn sống sót. Đến khi có được 2 món trang bị trấn phái kể trên, Yi sẽ thực sự là cơn ác mộng với đội hình địch khi liên tục kích hoạt chiêu cuối và sử dụng Q để kết liễu những mục tiêu yếu máu.


Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi vào bởi nếu bị dính hiệu ứng khống chế, Yi sẽ rất dễ bị đối thủ dồn chết và không kịp làm gì thêm trong giao tranh.


Yuumi


Credit: Riot Games

Nếu bạn may mắn được chơi Yuumi, vị tướng này còn khiến cả đội đối phương đau đầu hơn. Với tỉ lệ thắng 57%, vị tướng này có tỉ lệ cấm cao nhất kể từ khi URF ra mắt tới nay. Thậm chí khi cô ấy đã bị giảm sức mạnh, giảm sát thương và hồi máu đi 20-30%.


Điểm mạnh của Yuumi ở đây dựa vào việc cô ấy cấu rỉa kẻ địch bằng chiêu Q của mình, nhanh chóng lao từ đồng minh này sang đồng minh khác và hồi máu. Việc giảm thời gian hồi chiêu của URF có thể giúp người chơi Yuumi liên tục spam skill và giành chiến thắng ngay lập tức.


Senna


Credit: Riot Games

Senna đang liên tục “làm mưa làm gió” ở URF phiên bản hiện tới với lượng sát thương vô cùng lớn về giai đoạn sau của ván đấu. Senna có thể liên tục sử dụng chiêu Q của mình để cấu rỉa kẻ địch và thu hồn từ những lần gây sát thương liên tục lên chúng.


Khả năng thu hồn của Senna trong URF dễ dàng hơn rất nhiều và với lượng hồn thu được, Senna từ giai đoạn giữa game đổ về sau sẽ thực sự khiến đối thủ sốc với lượng sát thương mà cô có thể gây ra. Ngoài ra, chiêu W được tung ra liên tục sẽ là công cụ giữ chân tốt để cô cùng đồng đội kết liễu những kẻ địch đen đủi bị trúng chiêu.


Jax


Credit: Riot Games

Jax có thể gây ra lượng sát thương vô cùng lớn trong chế độ URF và là con bài gây khó chịu cho rất nhiều người chơi. Jax có thể liên tục sử dụng chiêu Q – Nhảy Và Nện để lao vào những mục tiêu yếu máu. Tiếp đó, người chơi có thể kích hoạt chiêu E – Phản Đòn để gây thêm chút hiệu ứng khống chế cùng với khả năng chọn đòn đánh từ đối phương.


Chiêu cuối sẽ giúp Jax trở nên trâu bò hơn và sẽ khó để tiêu diệt trong các tình huống giao tranh. Nếu có giai đoạn đầu tốt, Jax sẽ là con bài vô cùng khó chịu để thực hiện những tình huống cân 2, cân 3 nếu bạn có kỹ năng tốt.

Cùng chuyên mục