9-02-2021, 10:34

LCK Mùa Xuân 2021: Chovy và ShowMaker ganh đua gắt gao trên bảng xếp hạng MVP

LCK Mùa Xuân mới chỉ bước qua tuần thi đấu thứ 4 nhưng có vẻ ứng cử viên vô địch đã được lộ diện. Đúng như dự đoán, DWG KIA (DK) vẫn là đội tuyển mạnh nhất thời điểm này, họ vừa giành 5 chiến thắng liên tiếp và mới chỉ thua duy nhất một trận.


Tuy cuộc đua vô địch đang mất đi tính hấp dẫn nhưng bảng xếp hạng thành tích cá nhân vẫn cạnh tranh rất gắt gao. Sau 4 tuần thi đấu, hai tuyển thủ đường giữa là Chovy của HLE và ShowMaker của DK đang chia sẻ ngôi vị dẫn đầu về tổng điểm MVP. Cả hai đã có được 600 điểm, hơn tuyển thủ xếp sau 100 điểm.[#LCK 4주 차 POG 포인트 순위]2021 LCK Spring Split 4주 차 POG 포인트 순위표를 안내해 드립니다.응원하는 팀과 선수가 경기에서 POG를 받을 수 있도록 많은 격려…

Posted by LCK on Monday, February 8, 2021

So với DK, thành tích và sức mạnh đội hình của HLE không sánh bằng nhưng đường giữa của họ, Chovy luôn là tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu. Cựu đường giữa của GRF chơi vượt trội giai đoạn đi đường nhờ kỹ năng farm và trao đổi chiêu thức. Ở ba tuần thi đấu trước đó, Chovy luôn dẫn đầu về số điểm MVP bất kể đội tuyển của anh có thành tích thi đấu ra sao.


Tuy nhiên, ShowMaker đã phát huy tối đa điểm mạnh của mình, giành thêm 200 điểm MVP và đuổi kịp Chovy. Đường giữa của DK đi lane không quá xuất sắc nhưng luôn tạo áp lực khủng khiếp trong giao tranh tổng. Khả năng dồn khống chế và gây nhiễu loạn của tuyển thủ này gần như hoàn hảo khi cầm những vị tướng pháp sư thuần. ShowMaker và Chovy đã gặp nhau ở tuần thi đấu thứ 3, đường giữa của DK khiến đối thủ gần bị “tắt điện” sau hai ván thắng áp đảo.


Cuối tuần này, LCK tạm nghỉ theo lịch trình Tết Nguyên Đán. Tuần thứ 5 của giải đấu sẽ trở lại vào ngày 17/2 gồm các cuộc đối đầu: KT vs DK; BRO vs LSB.

Cùng chuyên mục