9-02-2021, 09:41

LEC: Trùm solo rank châu Âu MagiFelix gia nhập ‘Sao đỏ’ Astralis

Ngôi sao đường giữa mới nổi Felix “MagiFelix” Boström sẽ góp mặt tại LEC Mùa Xuân 2021 trong màu áo Astralis, thay thế cho tuyển thủ Nukeduck vừa tuyên bố tạm nghỉ thi đấu. Nukeduck vắng mặt vì “lý do cá nhân”, Astralis chưa xác định thời điểm cựu tuyển thủ S04 trở lại.


MagiFelix trước đó thuộc biên chế đội trẻ Fnatic, anh sẽ thi đấu cho Astralis từ giờ đến hết ngày 31 tháng 3, trong khi vòng bảng LEC Mùa Xuân dự kiến kết thúc ​​vào ngày 15 tháng 3. Đường giữa người Thụy Điển đã đến Copenhagen, “thủ phủ” của Astralis và chuẩn bị cho các trận đấu diễn ra vào cuối tuần này.


Tuyển thủ 20 tuổi sẽ phải gánh vác nhiệm vụ nặng nề mà Nukeduck để lại, Astralis hiện đang đứng thứ 9/10 với thành tích 1-6. “Sao đỏ” chỉ thắng một trận duy nhất trước Team Vitality, cả hai đội tuyển đang chia nhau vị trí cuối bảng.


Astralis hy vọng việc bổ sung MagiFelix sẽ giúp đội tuyển hồi sinh, 3/5 thành viên của họ đang sở hữu KDA thấp nhất giải đấu tính đến tuần thi đấu thứ ba, theo Oracle’s Elixir. Astralis sẽ gặp Schalke 04 và Misfits Gaming vào tuần thi đấu thứ tư diễn ra trong hai ngày 13 và 14 tháng 2.


LEC: Trùm solo rank châu Âu MagiFelix gia nhập ‘Sao đỏ’ Astralis
Credit: Astralis

Với thỏa thuận ngắn hạn này, rõ ràng FNC vẫn muốn giữ lại tài năng trẻ của mình nhằm chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo. MagiFelix bắt đầu nổi tiếng sau khi sử dụng 5 tài khoản leo rank Thách đấu ở 5 vị trí khác nhau. Bể tướng của tuyển thủ này cực kỳ rộng có thể thích nghi tốt với meta thi đấu.

Cùng chuyên mục