8-02-2021, 13:50

Xạ thủ người Hàn Prince sớm ‘bật bãi’ khỏi FPX Esports vì không cạnh tranh nổi với Lwx

Mùa giải mới đã bắt đầu nhưng quá trình chuyển nhượng vẫn được diễn ra. Sau khi để người đi rừng Tian tạm nghỉ, FPX Esports tiếp tục nói lời chia tay xạ thủ người Hàn Lee “Prince” Chae-hwan. 


Prince chưa được ra sân bất kỳ trận đấu nào ở LPL Mùa Xuân năm nay bởi FPX đã có một ngôi sao sáng giá. Lin “Lwx” Wei-Xiang, xạ thủ gắn bó với Phượng hoàng từ 2017 đến nay bất ngờ tỏa sáng rực rỡ giúp đội tuyển vươn lên top đầu bảng xếp hạng. Ở kỳ CKTG 2019, Lwx thi đấu không quá nổi bật, anh chủ yếu nhận nhiệm vụ farm và duy trì sát thương trong giao tranh.


Tuy nhiên, Lwx 2021 như trở thành một con người khác, nhiều người lầm tưởng anh là một phiên bản hoàn hảo kết hợp giữa Uzi và JackeyLove. Xạ thủ sinh 1998 chơi cực kỳ hổ báo nhưng không kém phần hiệu quả, tạo ra vô số pha highlights đẹp mắt với vị tướng Kai’Sa. Không có lý do gì để ban huấn luyện thay Prince vào lúc này, tuyển thủ người Hàn buộc phải rời đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu.


Vào ngày hôm nay (8/2), Prince đã chính thức gia nhập Liiv SANDBOX (LSB) và sẽ xuất hiện tại LCK giai đoạn lượt về Mùa Xuân 2021. LSB hiện đã có Leo và Route nhưng cả hai xạ thủ này chưa giúp ban huấn luyện cảm thấy yên tâm. Đội tuyển hiện đang đứng thứ 9/10 tại LCK với thành tích 2 thắng – 6 thua và cần những điều chỉnh nhân sự kịp thời.

So với mùa giải trước, vị trí xạ thủ mùa này có sức ảnh hưởng lớn hơn nhờ những điều chỉnh tiền mùa giải. Các đội tuyển chuyên nghiệp cần những tay súng hạng nặng có thể tỏa sáng ở những thời khắc quan trọng nhất.

Cùng chuyên mục