7-02-2021, 11:42

Fan Overwatch thất vọng tột độ vì Overwatch 2 không được phát hành trong năm 2021

Thông qua một bản báo cáo thu nhập, Activision Blizzard tiết lộ rằng họ sẽ không phát hành Overwatch 2 vào năm 2021. Thông tin này khiến người hâm mộ Overwatch cực kỳ thất vọng bởi nhà phát triển đã hứa hẹn rất nhiều điều tại sự kiện BlizzCon 2019.


Cho đến nay, điều duy nhất Activision Blizzard thực hiện là công bố cái tên của dự án Overwatch mới. Người hâm mộ từng tin rằng, đội ngũ phát triển đã sẵn sàng chạy phiên mới và chính thức ra mắt vào năm 2021. 


Sự chậm trễ này xuất phát từ những khó khăn mà Activision Blizzard phải đối mặt, nhóm phát triển của họ hiện phải làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19. Quá khó để đội ngũ phối hợp và thực hiện kế hoạch một cách trơn tru nếu không được làm việc trực tiếp.


Tuy nhiên, sự chậm trễ khiến phần lớn người hâm mộ tức giận, họ bày tỏ nỗi thất vọng và không ngừng chỉ trích Activision Blizzard vì đã thất hứa. Vẫn còn một số fan chờ đợi những thông tin cụ thể tại BlizzCon live chuẩn bị được tổ chức từ ngày 19-20/2/2021.


Fan Overwatch thất vọng tột độ vì Overwatch 2 không được phát hành trong năm 2021
Credit: Activision Blizzard

Làn sóng chỉ trích Overwatch và Activision Blizzard vẫn đang lan rộng, các fan đã đặt rất nhiều niềm tin vào phiên bản 2 để rồi nhận được kết cục như hiện tại. Nhiều người cho biết, họ sẽ bỏ game không chỉ vì sự chậm trễ của Overwatch 2 mà phiên bản hiện tại đã lâu chưa được cập nhật nội dung mới.


Lần cuối Activision Blizzard cập nhật Overwatch cách đây tròn một năm, tức là vào đầu năm 2020. Kể từ đó, họ không bổ sung bất kỳ nội dung gì và chỉ tập trung cho Overwatch 2.

Cùng chuyên mục