7-02-2021, 11:19

Nhà vô địch Boston Major nghỉ thi đấu CS:GO, chuyển sang chơi Valorant

Timothy “autimatic” Ta, một trong những cái tên gạo cội của làng CS:GO Bắc Mỹ, trong ngày hôm qua đã đưa ra thông báo về việc anh sẽ chuyển sang thi đấu ở bộ môn Valorant. Autimatic sẽ gia nhập đội hình của T1 và đây thực sự là một sự bổ sung hỏa lực cực kỳ chất lượng tới từ đội hình của team này.Autimatic là thành viên của đội hình Cloud9 vô địch ELEAGUE Boston Major của CS:GO trong năm 2018. Đây là giải đấu cấp độ Major đầu tiên, đánh dấu sự lên ngôi của một đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ trong bối cảnh các đội tuyển từ khu vực Châu Âu và CIS đang thay nhau thống trị nền CS:GO chuyên nghiệp.

Sau một năm thi đấu vô cùng thành công với Cloud9, autimatic gia nhập Gen.G và ở đó, anh trở thành tuyển thủ quan trọng nhất của cả đội. Trong thời gian thi đấu cho Gen.G, autimatic đã giúp cho đội tuyển này giành chức vô địch ở giải đấu DreamHack Open Anaheim trong năm 2020. Đây cũng là danh hiệu cao nhất mà anh và cả đội đạt được.Ở đội tuyển mới là T1, autimatic sẽ có cơ hội tái hợp với người đồng đội cũ của mình tại Cloud9 là Skadoodle. Cả hai đều là những thành viên quan trọng trong chiến tích vô địch Major năm xưa của Cloud9. Tuy nhiên, chưa rõ autimatic sẽ thay thế cho vị trí nào trong T1 khi mà họ đã hoàn thiện đội hình của mình từ trước đó.


T1 đang cho thấy họ có tham vọng trở thành đội tuyển Valorant hàng đầu thế giới và bản hợp đồng với autimatic là minh chứng rõ nhất cho việc này. Tuy nhiên, T1 sẽ cần phải chứng minh bản thân và vượt qua những đội tuyển hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ như 100T, Sentinals hay TSM…


Với sự bổ sung autimatic vào danh sách tuyển thủ của mình, đội hình hiện tại của T1 Valorant sẽ bao gồm:


Braxton “brax” Pierce
Keven “AZK” Lariviere
Tyler “Skadoodle” Latham
Sam “DaZeD” Marine
Ha “Spyder” Jung-woo (하정우)
Timothy “autimatic” Ta
David Denis (head coach)

Hi vọng với đội hình vô cùng chất lượng của mình, T1 sẽ đạt được nhiều thành công và chứng minh được sức mạnh của mình ở các giải đấu sắp tới của Valorant.

Cùng chuyên mục