6-02-2021, 11:52

Nidalee đang là quân cờ ‘lỗi’ nhất ở ĐTCL bản 11.3

Nidalee ở những phiên bản hiện tại đang nổi lên là con bài có khả năng gánh team cực mạnh với lượng sát thương lớn có thể gây ra trong giao tranh. Trong bản cập nhật 11.3 vừa ra mắt, đã không có quá nhiều thay đổi và một trong những lối chơi đang được nhiều người lựa chọn nhất đó là kiếm được cho mình Nidalee 3 sao một cách nhanh chóng.


Trong một buổi stream của mình mới đây, tuyển thủ bộ môn ĐTCL của TSM – Souless đã phải bất ngờ trước sức mạnh của Nidalee Tinh Anh 3 sao. Khi chỉ với một ngọn giáo duy nhất, con bài này đã khiến cho Xayah 3 sao của anh “bay màu” hoàn toàn khỏi sàn đấu trong sự ngỡ ngàng.Với lối lên đồ Ngọn Giáo Shojin cùng 2 món trang bị gây sát thương như Găng Tay Bảo Thạch hay Cuồng Cung Runaan, Nidalee giờ đây có thể dễ dàng làm bốc hơi bất kì đối thủ nào nếu ăn trọn ngọn giáo của cô nàng. Để thực hiện lối chơi này, người chơi cần kiếm được sớm cho mình Nidalee Tinh Anh ở giai đoạn đầu trận, sau đó hyper-roll để có được Nidalee ba sao càng sớm càng tốt.

Hai đội hình phù hợp nhất để Nidalee phát huy tối đa sức mạnh của mình vẫn sẽ là Thiện Xạ cùng với Chiến Tướng. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn cho mình Nidalee Tinh Anh Chiến Tướng, sau đó xây dựng đội hình xung quanh con bài này để tối đa lượng sát thương mà Nidalee có thể gây ra trong giao tranh với nội tại Chiến Tướng cùng các món trang bị của mình.

Nidalee đang là quân cờ ‘lỗi’ nhất ở ĐTCL bản 11.3
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Thậm chí, theo thông tin từ trưởng bộ phận thiết kế trò chơi của Riot – Mortdog thì ở phiên bản 11.4 sắp tới, sát thương cộng thêm mỗi mũi lao của Nidalee có thể sẽ còn được tăng lên từ 20% thành 75% và sẽ thực sự là một mối nguy hại với những đội hình máu giấy trong ĐTCL.Bên cạnh lối chơi Nidalee ba sao, những đội hình mạnh đang được nhiều người chơi rank cao lựa chọn trong bản cập nhật 11.3 này là đội hình Song Đấu, Linh Hồn, Đấu Sĩ và Thần Rừng. Với mỗi đội hình đều cần có một con bài chủ lực 3 sao để gánh lượng sát thương cho đội.


Đội hình xoay quanh Kayle, đội hình Đồ Tể và Talon Khai Sáng vẫn là ba lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi ở phiên bản hiện tại để có được một vị trí tốt trong top 4.

Cùng chuyên mục