5-02-2021, 15:25

BLV Mạnh Mèo chính thức trở thành gương mặt đại diện của TG Entertainment

Năm mới sắp tới đồng nghĩa với việc những điều mới mẻ cũng đang cận kề gần bên và cộng đồng LMHT Việt Nam sắp tới cũng sẽ được chứng kiến hình ảnh mới của vị BLV kì cựu Mạnh Melody.


Việc những game thủ, các nhà chuyên môn làm thêm nghề tay trái không có gì xa lạ, đặc biệt là điều này còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Mới đây, trên trang Facebook chính thức của mình, Mạnh Mèo đã thông báo một “bom tấn” mới khiến cộng đồng LMHT cực kỳ hào hứng.


Cụ thể, anh sẽ đảm nhận một vị trí mới là đại diện hình ảnh cho TG Entertainment – công ty chủ quản của đội tuyển ĐTCL Tồ Gaming. Với cương vị mới này, cựu tuyển thủ của Saigon Jokers sẽ đảm nhận nhiệm vụ quan trọng nhằm định hướng phát triển cho TG trong thời gian tới.Officially Melody x TG Entertainment Rục rịch đã lâu nên hôm nay mình xin phép thông báo với anh em 1 tin mà mọi người…

Posted by Đức Mạnh on Thursday, February 4, 2021

Là một trong những người tiên phong và đặt nền móng cho Esports Việt Nam dưới màu áo của Saigon Jokers, Mạnh Mèo đã trải qua một quá trình gian nan và vất vả. Chập chững đi theo tiếng gọi của đam mê vào thời điểm Esports chưa thực sự được ủng hộ ở Việt Nam, chàng sinh viên trẻ đã phải bảo lưu việc học và bỏ ngoài tai những phản ứng gay gắt của người xung quanh.


Bén duyên với nghề BLV nhờ khả năng nói chuyện cuốn hút, đến nay Mạnh Melody chính là một trong những MC kì cựu được đông đảo khán giả đón nhận của VETV. Cùng với những người đồng nghiệp của mình, anh đã góp phần cho sự phát triển vững mạnh của nền thể thao điện tử nước nhà cho đến hiện tại.


BLV Mạnh Mèo chính thức trở thành gương mặt đại diện của TG Entertainment

Việc Mạnh Melody trở thành Đại diện hình ảnh của công ty TG chắc vẫn sẽ còn khiến nhiều khán giả bỡ ngỡ, tuy nhiên đây là một trong cơ hội mới mà vị BLV này khó có thể bỏ qua. Trong vai trò mới, Melody chắc chắn sẽ được thử sức nhiều hơn và được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Hy vọng anh sẽ luôn thành công trong những bước tiến tương lai.

Cùng chuyên mục