4-02-2021, 15:07

T1 Zeus: ‘Mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành chức vô địch CKTG’

Ngày hôm qua (03/02) trong trận đấu giữa T1 và NS, tài năng trẻ Zeus đã có màn ra mắt vô cùng thành công và góp công lớn trong chiến thắng của T1. Zeus trong ván 1 khi sử dụng vị tướng Gnar đã thể hiện cho mọi người thấy anh có kỹ năng cá nhân và tư duy chiến thuật tốt như thế nào.


Dù thi đấu không tốt ở ván 2 nhưng Zeus đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở lại mạnh mẽ hơn ở ván đấu thứ 3, qua đó giúp T1 có được chiến thắng 2-1 trước Nongshim Redforce. Sau trận đấu, Zeus đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Inven để nói về màn trình diễn trong trận ra mắt của mình.


Về màn ra mắt của mình ở LCK, Zeus cho biết đây quả thực là một trận đấu vô cùng khó khăn với anh và cả đội nhưng cuối cùng, Zeus vẫn rất vui vì đã giành chiến thắng cùng đồng đội của mình. Tài năng trẻ của T1 cũng cho biết khi mình trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp của LCK, anh phải nhìn nhận mọi thứ một cách nghiêm túc hơn và chú ý hơn khi cùng cả đội phân tích các đoạn video trận đấu.


Zeus cho biết anh đã thực sự cảm thấy lo lắng trong suốt giai đoạn đi đường ở ván 1. Anh cũng mắc phải một vài sai lầm nhưng mọi thứ đã dần ổn định hơn về giai đoạn sau của ván đấu. Người đi đường trên của T1 cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy căng thẳng vô cùng. Tôi cũng cảm nhận được áp lực mà chín người chơi khác cũng đang cảm thấy, đó là một trải nghiệm vô cùng thực tế và quý báu đối với tôi”.


T1 Zeus: ‘Mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành chức vô địch CKTG’
Credit: T1 LOL

Nói về huấn luyện viên của mình, Zeus cho biết đội ngũ huấn luyện của T1 đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, HLV Zefa là người đã cho Zeus nhiều lời khuyên về giai đoạn đi đường của anh. Những lời khuyên đó đã giúp đỡ Zeus không chỉ trong các ván đấu mà còn trong các trận xếp hạng.


Về mục tiêu trong tương lai, Zeus cho biết trước mắt anh muốn đạt được danh hiệu “Tuyển thủ trẻ xuất sắc” ở giải Mùa Xuân năm nay. Còn về lâu dài, Zeus chia sẻ: “Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi chắc chắn là giành chức vô địch CKTG”.


Trong hoàn cảnh Canna của T1 đang không có được phong độ tốt, Zeus chắc chắn sẽ là lựa chọn được ban huấn luyện của T1 tin tưởng trong các trận đấu tiếp theo tại mùa giải năm nay.

Cùng chuyên mục