4-02-2021, 11:38

VCS Mùa Xuân 2021 tạm hoãn do ảnh hưởng của COVID-19

Ngày 3/2 vừa qua, ban tổ chức VCS thông báo dời lịch tuần thứ 3 vòng bảng giai đoạn Mùa Xuân 2021. Các trận đấu diễn ra từ ngày 5-7/2 sẽ không được tổ chức do ảnh hưởng của đợt COVID-19 mới bùng phát.THÔNG BÁO HOÃN THI ĐẤU TUẦN 3 VCS MÙA XUÂN 2021Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến…

Posted by Vietnam Championship Series – LMHT on Wednesday, February 3, 2021

Tất cả các đội tuyển sau khi nghỉ Tết sớm phải tuân thủ quy định của bộ y tế nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Các trận đấu bị dời lịch gồm:


Team Secret vs GMedia Luxury
Team Flash vs CERBERUS Esports 
⁠Burst The Sky Esports vs Saigon Buffalo
Team Secret vs SBTC Esports
⁠Burst The Sky Esports vs ⁠Team Flash
⁠GMedia Luxury vs ⁠GAM Esports

Thời gian đấu bù tuần 3 hiện chưa được công bố, ban tổ chức có thể đẩy loạt trận này về tuần thi đấu cuối cùng. Các tuần thi đấu tiếp theo từ ngày 19/2 đến 28/3 sẽ không bị ảnh hưởng. Giải đấu tạm nghỉ giúp các đội như TS, FL, BTS có thêm thời gian phân tích vấn đề sau chuỗi trận toàn thua.


Trong khi đó, GAM Esports bất ngờ bay cao dù không còn sự phục vụ của Dia1 và Slay. Đội hình Á quân VCS rất toàn diện, không còn mạnh nửa trên yếu nửa dưới như mùa giải trước. Hai đội tuyển hiện đang áp sát GAM là SBTC và CES sẽ phải nghiên cứu kỹ đối thủ hòng chiếm lấy vị trí dẫn đầu.


Hy vọng VCS năm nay sẽ gia tăng sức cạnh tranh với ít nhất 4 đội tuyển đủ sức lên ngôi vô địch. Mùa giải mới chỉ bắt đầu, còn rất nhiều vấn đề các đội cần khắc phục.

Cùng chuyên mục