3-02-2021, 09:56

Udyr sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại với lượng vote áp đảo từ cộng đồng

Vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã công bố kết quả cuộc bình chọn làm lại tướng của năm 2021. Theo đó, Udyr là vị tướng giành chiến thắng áp đảo với 37,2% tỷ lệ bình chọn trên toàn thế giới. Thậm chí, Riot còn chia sẻ rằng Lữ Khách Tinh Linh cũng nhận được lượng vote lớn nhất ở tất cả các máy chủ trên toàn cầu.

Udyr sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại với lượng vote áp đảo từ cộng đồng
Credit: Riot Games

Về kế hoạch làm lại Udyr, nhà thiết kế lối chơi LMHT – Riot Stashu tiết lộ họ sẽ tìm cách giữ lại sự độc đáo của những thế võ mà vị tướng này đang sở hữu. Udyr nhiều khả năng vẫn là một Đấu sĩ cận chiến, tuy nhiên sức mạnh của những kỹ năng hay cách thức sử dụng chúng sẽ được nâng cấp toàn diện.


Udyr mặc dù đang là một vị tướng tương đối mạnh ở bản 11.2 nhưng bản chất bộ kỹ năng hay tạo hình của Lữ Khách Tinh Linh vẫn quá mức lỗi thời. Các thế võ của Udyr thực chất chỉ là những kỹ năng tự kích hoạt. Điều này khiến cho game thủ cảm thấy tất cả những gì Udyr có thể làm chỉ là đánh thường liên tục.


Thời gian cụ thể cho việc ra mắt Udyr mới vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, theo kế hoạch của Riot thì khoảng đầu năm 2022, vị tướng này sẽ chính thức xuất hiện trong LMHT. Bên cạnh Udyr, nhóm trang phục Ác Mộng Thành Phố Ngầm cũng giành chiến thắng trong cuộc bình chọn trang phục trên phạm vi toàn cầu.


Credit: Riot Games

Tuy nhiên, Riot quyết định họ sẽ đưa cả dòng trang phục Thanh Lịch 2.0 vào LMHT khi nó được bình chọn nhiều nhất ở máy chủ Trung Quốc. Những dòng trang phục này sẽ gia nhập LMHT trong thời gian sớm nhất và dự tính sẽ ra mắt trong năm 2021 này.

Cùng chuyên mục