2-02-2021, 12:20

BronzeV tuyên bố triều đại của Team Flash đã kết thúc, thời của SGP đã tới

Năm 2020 là một năm không thể quên đối với SGP khi họ đã có được những thành tích tốt ở cả giải quốc nội lẫn các giải đấu quốc tế. Sang tới năm 2021, SGP hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thế lực mới của nền Liên Quân Việt Nam.


Trước khi ĐTDV Mùa Xuân 2021 khởi tranh, SGP đã có cuộc phỏng vấn với BTC giải đấu và chia sẻ những suy nghĩ của họ về mùa giải năm nay.


Theo chia sẻ của Bâng, điều anh cảm thấy tiếc nuối nhất trong năm 2020 vừa rồi đó là việc SGP để tuột mất chức vô địch AIC vào tay kỳ phùng địch thủ của khu vực AOG – MAD Team. Tuy nhiên, thất bại này cũng giúp cho SGP biết được họ còn đang thiếu những gì và sẽ cố gắng để cải thiện trong mùa giải năm nay.


Về phía của BronzeV, anh cho biết tâm lý thi đấu là điều mà SGP sẽ cần phải cải thiện nhiều nhất trong mùa giải sắp tới. Những trận đấu trong năm vừa qua đã giúp cho SGP rút ra được rất nhiều những bài học, những nhân tố trẻ như Bâng cùng với Red cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều.


BronzeV tuyên bố triều đại của Team Flash đã kết thúc, thời của SGP đã tới
Red và Bâng sẽ tiếp tục là những nhân tố chủ lực của SGP trong mùa giải tới (Credit: Garena Liên Quân Mobile)

Nói thêm về những thay đổi trong mùa giải 2021 tới đây, Bâng có tiết lộ rằng trong tháng 4, SGP sẽ có thêm sự phục vụ của tài năng trẻ Yiwei. Với việc bổ sung người chơi này vào đội hình của mình, SGP có thể triển khai lối chơi của mình một cách mạnh mẽ và táo bạo hơn nữa.


Chia sẻ về các đối thủ của mùa giải năm nay, 2 thành viên của SGP đều đồng ý rằng Flash vẫn sẽ là một đối thủ khó chịu, đặc biệt là mới đây họ đã bổ sung thêm Gray vào đội hình chính thức của mình. Tuy nhiên, Bâng cùng BronzeV đều tự tin rằng SGP sẽ là đội tuyển lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.


Thậm chí, “Anh Năm” của SGP còn khẳng định rằng triều đại của Team Flash đã chấm dứt và đã đến lúc các đội tuyển cần phải dè chừng sức mạnh của SGP. Mục tiêu của SGP năm nay không chỉ dừng lại ở việc vô địch ĐTDV, họ còn muốn có được thành tích tốt ở các giải đấu quốc tế và giúp khu vực AOG lấy lại vị thế của mình trên bản đồ Liên Quân thế giới.Cùng chuyên mục