2-02-2021, 11:16

[VCS Mùa Xuân 2021] Tổng kết tuần 2: Pentakill đầu tiên xuất hiện, ĐKVĐ Team Flash vẫn trắng tay

Các giải đấu lớn trong khu vực luôn ẩn chứa nhiều tình tiết khó đoán và ở trong tuần đầu tiên khởi tranh của VCS, chúng ta đã được chứng kiến điều đó: hàng loạt các đội tuyển hàng đầu sảy chân khi không thể theo kịp nhịp độ của các ngôi sao trẻ.


Đến với tuần thi đấu thứ 2, vẫn là những diễn biến bất ngờ nhưng các đội tuyển dường như đã thích nghi hơn với meta mùa giải này. Đặc biệt là nhà đương kim Á quân, với 2 trận thi đấu rất “bay”, Levi cùng các đồng đội đã biến cái tên GAM trở thành bất bại và leo lên đứng đầu BXH.


Đưa Zeros trở lại đường trên, tuy nhiên SBTC có vẻ vẫn còn muốn vị HLV Violet phải thở oxy khi liên tục thi đấu “tấu hài”. Trong trận đấu với đối thủ khá duyên nợ là GAM Esports, Zeros cùng Dia1 chỉ có thể đứng yên bất lực nhìn những người đồng đội cũ của mình điều khiển trận đấu.


[VCS Mùa Xuân 2021] Tổng kết tuần 2: Pentakill đầu tiên xuất hiện, ĐKVĐ Team Flash vẫn trắng tay
Credit: VETV

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2021


Tuy nhiên, như các chuyên gia của VETV đã dự đoán trước đó, chỉ cần “G2 phiên bản Việt” thi đấu nghiêm túc, thì việc nằm trong top 2 là điều không quá khó khăn. Và xạ thủ quốc tế Celebrity đã thay mặt cả đội chứng minh điều đó với cú pentakill hủy diệt toàn bộ đội hình Team Flash, giữ vững vị trí an toàn trong top 3.


Credit: GAMEPEDIA

Team Flash và Team Secret là hai cái tên cần phải xốc lại tinh thần khi liên tục thất bại dù sở hữu cho mình những nhân tố tầm cỡ. Đội hình của Flash đang cho thấy sự rời rạc trong cách thi đấu khi các tuyển thủ chưa thực sự tìm được tiếng nói chụng, còn phía “Ẩn Mật Giáo”, ngoài Slayder và Artifact, những thành viên còn lại vẫn đang khá lu mờ trước sự trỗi dậy của những tân binh mới. Dù đã rất nỗ lực thế nhưng sự phối hợp ăn ý đang là điều mà cả hai đội tuyển này cần có nếu không muốn tiếp tục nằm ở dưới đáy BXH.


Xếp hạng MVP


Credit: GAMEPEDIA

Sau tuần thứ 2 thi đấu với phong độ đỉnh cao, Levi đã vượt mặt những tài năng trẻ để leo lên đứng đầu bảng xếp hạng MVP. Với tư cách là đầu tàu, đội trưởng sẽ sẵn sàng gạt giò bất kì “gã khổng lồ” nào ngăn cản GAM đến với chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021.

Cùng chuyên mục