31-01-2021, 15:26

Làm thế nào để biết bạn đã tiêu bao nhiêu tiền vào Valorant?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình từng chi bao nhiêu tiền cho các giao dịch ảo trong trò chơi điện tử? Biết được điều đó, Riot cung cấp một tùy chọn cho phép người chơi kiểm tra số tiền đã nạp vào Valorant.


Sở hữu những bộ skin đẹp giúp bạn tự tin hơn mỗi lần vào phòng, nhưng mua quá nhiều và mất kiểm soát sẽ khiến “ngân sách” bị hao hụt. Nếu tiền bạc không phải vấn đề, công cụ trên sẽ giúp bạn “show” độ chịu chơi sau một khoảng thời gian chơi game.


Đầu tiên, hãy truy cập trang web chính thức của Riot. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình để kiểm tra lịch sử giao dịch. Sau khi vào phần Valorant, lần lượt truy cập các mục: Support (Hỗ trợ) > Purchases History (Lịch sử giao dịch) > Checking Your Purchase History (Kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn).
Theo dõi các khoản chi tiêu rất quan trọng, đặc biệt là với những giao dịch nhỏ. Các giao dịch này thường tăng lên rất nhanh nếu bạn mua Battle Pass và các bộ skin. Sử dụng công cụ kiểm tra giúp bạn kiểm soát nguồn tài chính, tránh đầu tư vào những món hàng không cần thiết. Không nhiều tựa game cho phép người chơi quản lý tiền bạc, họ muốn game thủ nạp và chi càng nhiều càng tốt để tối đa hóa lợi nhuận.


Chi tiêu cho các giao dịch nhỏ có thể gây nghiện, giá cả giao dịch và độ thú vị của chúng khiến nhiều người tiêu tiền mà không cần nghĩ ngợi. Vì vậy, nhớ kiểm tra số tiền trong các giao dịch ảo khi chơi Valorant. Tuy không phải game pay to win nhưng cách thức “mời gọi” của trò chơi này cũng rất hấp dẫn.

Cùng chuyên mục