30-01-2021, 10:35

LMHT: Chỉ vừa ra mắt, trang phục mới của Jhin đã gặp phải lỗi hình ảnh

Sơn Hải Họa Đồ là nhóm trang phục mới nhất sẽ chuẩn bị cập bến LMHT trong thời gian tới, nhóm trang phục này bao gồm các vị tướng là Cho’Gath, Nautilus, Neeko và Jhin. Tuy nhiên, trang phục của Jhin được cho rằng đang gặp phải lỗi hiển thị hình ảnh chiêu thức, cụ thể là với chiêu W – Nét Vẽ Chết Chóc.


Mới đây trên Reddit, một tài khoản có tên TheRieZ đã đăng tải một đoạn clip khi anh đối đầu với một người chơi Jhin có sử dụng trang phục Sơn Hải Họa Đồ mới này. Điều đáng chú ý là khi Jhin sử dụng chiêu W, hiệu ứng chiêu thức vẫn được kích hoạt nhưng hình ảnh hướng xuất hiện của chiêu thức này lại không hề hiện ra.


Jhin W Bug with new skin from leagueoflegends

Bình thường, khi kích hoạt W, chiêu thức này sẽ hiện ra một vệt dài ở dưới mặt đất để thể hiện đường đạn mà người chơi Jhin đang muốn hướng đến. Chiêu thức này có tầm sử dụng tương đối dài và hiệu ứng đường đạn này có thể giúp cho đối phương biết hướng và kịp thời né chiêu thức này.


LMHT: Chỉ vừa ra mắt, trang phục mới của Jhin đã gặp phải lỗi hình ảnh
Vệt dài hiển thị đường đạn của chiêu W (Screenshot: Vu Long/ONE Esports)

Tuy nhiên, với trang phục Sơn Hải Họa Đồ ở trong đoạn clip, hiệu ứng trúng chiêu của W vẫn kích hoạt trên người tướng địch nhưng vệt dài thể hiện hướng của đường đạn trên mặt đất lại không hề xuất hiện. Điều này khiến cho người chơi Caitlyn không thể đoán trước được đường bay của chiêu W và nhiều lần bị trúng chiêu thức này.


Với trang phục Sơn Hải Họa Đồ, vệt dài thể hiện hướng của đường đạn sẽ có hiệu ứng màu đỏ và dần biến mất trên mặt đất khi chiêu thức này được kích hoạt thành công. Tuy nhiên với lỗi này, người chơi Jhin có thể thoải mái cấu rỉa hoặc giữ chân kẻ địch từ tầm xa mà không sợ bị chúng né chiêu.


Hiệu ứng ban đầu của chiêu W với trang phục Sơn Hải Họa Đồ (Screenshot: Vu Long/ONE Esports)

Nhiều người chơi cho rằng đây là một lỗi khiến cho Jhin Sơn Hải Họa Đồ trở thành trang phục “pay to win” bởi sự khó chịu mà nó đem lại với chiêu thức W. Jhin hiện tại cũng đang là một trong những xạ thủ được lựa chọn nhiều nhất ở khu vực đường dưới trong mùa giải năm nay. Riot hiện đã xác nhận lỗi về trang phục này và có lẽ sẽ sớm khắc phục để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Cùng chuyên mục