28-01-2021, 15:41

Liên Quân Mobile: Team Flash xác nhận tương lai của Elly trước thềm ĐTDV Mùa Xuân

Tuyển thủ Đỗ “Elly” Thành Đạt sẽ không cùng Team Flash tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2021 sau khi đội hình thi đấu chính thức được công bố.


Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh tương lai của Elly bởi anh là một trong những công thần, người từng chinh chiến trên khắp các đấu trường mang về hàng loạt danh hiệu cho FL. Phải đến này 28/1, đội tuyển mới thông báo kế hoạch dành cho Elly, anh sẽ không rời đội mà lùi về sau đảm nhận vai trò sáng tạo nội dung (Content Creator).Mặc dù không tham gia thi đấu tại ĐTDV Mùa Xuân 2021, nhưng Elly vẫn trực thuộc Team Flash với vai trò mới: Người sáng…

Posted by Team Flash Liên Quân Mobile on Wednesday, January 27, 2021

Ngoài livestream, Elly sẽ tập trung phát triển kênh Youtube, tham gia các hoạt động quảng bá bên lề dưới màu áo Flash. Đội tuyển sẽ tạo điều kiện giúp anh phát triển sự nghiệp cá nhân trong khoảng thời gian ngừng thi đấu. 


Đó là dự định ở Mùa Xuân năm nay, tùy vào thỏa thuận giữa hai bên, Elly có thể tiếp tục gắn bó hoặc rời đội vào một ngày không xa. Giống như ADC, tuyển thủ đường rồng của Flash gặp vấn đề về động lực và không còn mặn mà với đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp. Các Flazer luôn mong mỏi đội tuyển chiến thắng và giành thêm danh hiệu, thất bại ở nửa cuối năm 2020 khiến cộng đồng không khỏi thất vọng và bày tỏ quan điểm thiếu tích cực.


Tuy nhiên, trong bối cảnh Liên Quân Mobile đang phát triển, người hâm mộ vẫn có thể đặt niềm tin vào Flash bởi những nhân tố mới sẽ đưa đội tuyển trở lại cuộc đua vô địch.

Cùng chuyên mục