28-01-2021, 10:25

LCK Mùa Xuân 2021 – Tuần 3: DWG KIA 2-1 Gen.G, bản lĩnh của nhà vô địch thế giới

Ngày 27/1 vừa qua, DWG KIA đã giành thắng lợi 2-1 trước Gen.G và chiếm lấy vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.


Diễn biến trận đấu


 Ván 1, GEN sớm có được ưu thế sau khi mang về ba điểm hạ gục nhưng họ snowball quá cẩn trọng. Đây là cơ hội để DK tìm thấy khoảng trống tấn công, lật ngược thế cờ, chỉ tiếc là sai lầm của Kai’Sa trong tay Ghost phút 52 khiến mọi thứ đổ bể.


Tuy nhiên, ở hai ván đấu sau đó, bản lĩnh của nhà vô địch thế giới bắt đầu được thể hiện. Gnar trong tay Khan (ván 2) có một cú chiêu cuối cực đẹp, làm choáng 4 thành viên đối phương. Các tuyển thủ GEN gần như bất lực hoàn toàn, con bài Udyr của Flawless không làm được bất kỳ điều gì với KDA 0/0/0. 

Sang ván 3, Udyr tiếp tục xuất hiện nhưng lần này trong tay Canyon. Canyon đã phát huy hết sức mạnh của Lữ khách tinh linh, sử dụng khả năng buff tốc di chuyển tới mọi điểm nóng và né mọi hiệu ứng khống chế. Trước sức ép quá lớn đến từ DK, GEN không thể kiểm soát được thế trận và đành chấp nhận thất thủ 1-2.


Tuyển thủ xuất sắc


LCK Mùa Xuân 2021 – Tuần 3: DWG KIA 2-1 Gen.G, bản lĩnh của nhà vô địch thế giới
Credit: LCK

Không để lại nhiều dấu ấn ở ván thứ nhất nhưng Canyon đã nhanh chóng trở lại và chơi bùng nổ ở những diễn biến tiếp theo. Udyr trong tay Canyon đem đến sự khác biệt rất lớn, con bài này phá vỡ thế giằng co (ván 3) giúp DK vượt lên giai đoạn giữa trận.


Highlights DK 2-1 GENCùng chuyên mục