27-01-2021, 09:38

Olaf cùng Udyr sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.3

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho bản cập nhật 11.3 sắp tới của LMHT bởi ở phiên bản này, hàng loạt cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm ở những bản cập nhật đầu của Mùa 11 sẽ bị giảm sức mạnh. Trong khi đó, những vị tướng bị đánh giá là yếu thế hơn sẽ nhận được những đợt buff để có thể xuất hiện nhiều hơn trong trò chơi.


Theo chia sẻ từ trưởng bộ phận thiết kế trò chơi Mark “Scruffy” Yetter, những vị tướng như Olaf, Cho’Gath, Pantheon, Rammus, Anivia, Elise, Ivern, Seraphine, Udyr và Taliyah sẽ nhận được những chỉnh sửa để giảm đi sức ảnh hưởng của chúng đến trò chơi.

Ví dụ như Olaf, vị tướng này được tin tưởng lựa chọn ở cả thi đấu chuyên nghiệp lẫn trong đánh xếp hạng. Hơn nữa, trang bị Chùy Hấp Huyết khi kết hợp với Olaf càng khiến cho gã chiến binh này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết với khả năng hồi phục đáng kinh ngạc trong các pha tay đôi lẫn giao tranh tổng.


Udyr cũng là một quân bài đang được nhiều người chơi ở bậc xếp hạng cao lựa chọn trong các phiên bản trước. Vị tướng này có tỉ lệ thắng lên tới 54,2% ở bậc xếp hạng từ Bạch Kim trở lên (theo champion.gg), thậm chí, ở rank Cao Thủ, Udyr còn có tỉ lệ thắng lên tới con số 70.6% và tỉ lệ chọn là 8.3%. Với tỉ lệ thắng cao như vậy, Riot đã quyết định “xuống tay” với Udyr để đem lại sự cân bằng cho trò chơi.


Olaf cùng Udyr sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.3
Udyr đang là vị tướng có sự trở lại mạnh mẽ ở vai trò Đi rừng (Credit: Riot Games)

Mặc khác, những cái tên như Karma, Sylas, Singed, Riven, Jinx, Ezreal, Mordekaiser, Vladimir và Shyvana sẽ nhận được thêm những sự quan tâm từ Riot để có thêm nhiều đất diễn hơn trong phiên bản 11.3 tới đây. Những vị tướng trên đều có tỉ lệ thắng dưới 50% và không được lựa chọn nhiều bởi người chơi ở các máy chủ trên toàn thế giới.


Những thay đổi chi tiết cho các vị tướng trên sẽ được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE trong vài ngày tới. Ngoài những thay đổi về tướng, bản cập nhật 11.3 còn tiếp tục mang đến những thay đổi về mặt trang bị và hệ thống hồi phục trong trò chơi. Những cập nhật của bản 11.3 sẽ liên tục được ONE Esports cập nhật trong những bài viết tới.

Cùng chuyên mục