26-01-2021, 16:44

Anh em Yone Yasuo bị gã ‘bợm rượu’ Gragas outplay đầy cay đắng

Nhiều game thủ LMHT rất thích sử dụng bộ đôi “quốc tướng” Yone và Yasuo. Combo chiêu cuối của hai vị tướng này cực kỳ nguy hiểm có thể hạ sát đối thủ từ khoảng cách rất xa.


Trong một video được cộng đồng Reddit đăng tải, bộ đôi đường dưới Yone và Yasuo đối đầu với Tristana và Gragas – hai vị tướng có kỹ năng đào thoát. Tuy “quốc tướng” và “nhị quốc tướng” được thiết kế để đi đường đơn nhưng Riot đã rất tinh tế khi cho cả hai hiệu ứng hất tung.


Trong khoảnh khắc Gragas mạo hiểm rời khỏi bụi cỏ, hắn lập tức bị anh em Yone Yasuo tấn công và tưởng như đã “tắt thở”. Tuy nhiên, pha combo đó chỉ khiến màn hình của họ tối sầm lại trong tiếng cười hả hê của Gragas, cùng cú Double Kill cho Tristana.


Ban đầu, chiêu Q của cả hai đều trúng Gragas cho phép Yasuo kích hoạt chiêu cuối Trăn Trối, trước khi Yone lao vào cùng hòng kết liễu gã bợm rượu. Đau đớn thay, chỉ một chiêu E – Lăn Bụng đơn giản kết hợp cùng W đã đẩy bộ đôi vào tầm bắn của trụ. Tận dụng cơ hội này, Tristana nhảy ra bên ngoài, dùng chiêu cuối đẩy Yasuo vào trụ, đem về hai mạng hạ gục.


They Practiced So Long For This Combo, Only to Be Gragas’d from leagueoflegends

Pha outplay của Gragas quá lời, hắn chỉ mất Tốc Biến và thậm chí không cần dùng chiêu cuối (chiêu cuối chưa hồi). Tuy combo của Yone và Yasuo rất mạnh mẽ nhưng tấn công quá gần tầm trụ của Gragas là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Người chơi muốn sử dụng bộ đôi này nên rèn luyện một cách bài bản, tránh gieo nỗi sầu cho đồng đội.

Cùng chuyên mục