26-01-2021, 09:50

ĐTDV Mùa Xuân 2021: HEAVY công bố đội hình thi đấu, Turtle lùi bước về sau

HEAVY đã công bố đội hình tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2021 sau khi xuất sắc giành chức vô địch Series B cuối năm ngoái. Đội tuyển vẫn giữ lại ba nhân tố quen thuộc gồm K.A, Lak, Chobits cũng là ba trụ cột dẫn dắt lối chơi.


Khá bất ngờ khi HEV chiêu mộ thành công Hiro bên phía FAP Esports, tuyển thủ này sẽ cạnh tranh vị trí đường giữa với Lak nhưng vẫn có thể chuyển sang vai trò đi rừng. Đội tuyển hiện chỉ có một người đi rừng là Sixty từng thi đấu cho Hải Phòng Đất Cảng tại Series B Mùa Xuân 2020.


Bốn tuyển thủ tham gia thi đấu mùa trước gồm: Loke, Turtle, Jayce, Kiral đã bị loại khỏi đội hình sau màn trình diễn kém hiệu quả. Turtle vốn là công thần của đội tuyển từ thời IGP Gaming nhưng không còn giữ được phong độ đỉnh cao. Bến đỗ mới của tuyển thủ này hiện chưa được xác định, 7/8 đội tuyển tham dự ĐTDV Mùa Xuân đã công bố đội hình và chỉ còn tân binh B2F Gaming. Nhiều khả năng Turtle sẽ nối bước “song Đạt” (ĐạtKòii và Elly) tạm nghỉ thi đấu nửa đầu mùa giải.


Đội hình chính thức của HEAVY:[ ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC HEAVY THAM DỰ ĐTDV MÙA XUÂN 2021 ]⬅️ OUT: Loke, Turtle, Jayce, Kiral➡️ IN: Triết, Sixty,…

Posted by Cao Thủ Liên Quân on Monday, January 25, 2021
Đường tà thần: K.A
Đi rừng: Sixty
Đường giữa: Lak, Hiro
Đường rồng: Triết
Trợ thủ: Chobits

Còn rất nhiều nghi vấn được đặt ra cho HEAVY, họ đã đánh mất vị thế kể từ sau mùa giải 2020 với kết quả vô cùng bết bát. Tuy HEV vẫn giữ chân được các trụ cột nhưng màn trình diễn của các tân binh đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Cùng chuyên mục