29-08-2016, 15:08

Trải nghiệm miền Tây du mới lạ với gMO Tru Thần Tịch

gMO Tru Thần Tịch là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Alpha Games. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng dựa trên danh tác 'Tây Du Ký”, gây ấn tượng với chất lương đồ họa đỉnh kết hợp cùng phong cách dây dựng hình ảnh đặc sắc, đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho những nhân vật kinh điển, và trên hết là những nội dung gameplay thú vị, đậm tính casual giải trí phù hợp với người chơi thiết bị di động.

Xây dựng bối cảnh dựa trên 'Tây Du Ký”, nhưng không hề tuân thủ theo nguyên tác và đưa nhiều yếu tố cải biên hấp dẫn, trò chơi sẽ giúp ta có một cái nhìn hoàn toàn khác biệt về những nhân vật yêu ma, thần tiên. Thông qua nền tảng đồ họa 3D chất lượng và phong cách thể hiện Q-style đáng yêu, thế giới quan thần thoại kinh điển đã có được một hình hài mới, hiện đại hơn và dễ dàng thu hút bộ phận người chơi thế hệ ngày nay.

Cơ chế chiến đấu là một ưu điểm khác ở Tru Thần Tịch bên cạnh nền tảng đồ họa. Trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu tổ đội, người chơi có thể chiêu mộ nhiều nhân vật khác rồi đưa vào đội hình tối đa 5 thành viên. Quá trình thao tác chiến đấu hết sức đơn giản nhờ sự hỗ trợ của hệ thống auto, người chơi sẽ không cần phải động tay động chân nhiều, cứ thoải mái mà xem nhâ vật tự phô diễn kỹ nghệ của mình. Để tạo ra điểm đột phá mới lạ, hệ thống chiến đấu trong game hứa hẹn đưa ra một hình thức mới lạ, kết hợp 3 hệ thống 'tinh túc, thần tướng và anh hùng”.
Hệ thống nhiệm vụ, cốt truyện chính và phụ bản trong game tỏ ra rất hấp dẫn, bởi có thiết kế đa dạng và thể hiện được quy mô nhờ hỗ trợ camera xoay chuyển 360 độ, giúp người chơi dễ dàng quan sát mọi tình huống. Hơn nữa, khâu thiết kế cử động và hiệu ứng kỹ năng cho từng nhân vật trông mượt mà, bóng bẩy và hoành tráng, đem lại trải nghiệm lí thú. Ngoài ra, những nội dung gameplay khác của sản phẩm này cũng không làm người chơi thất vọng về cả số lượng lẫn chất lượng, khiến ta có thể tự do phát triển, vui vẻ khám phá từng hoạt động PVE lẫn PVP, kết giao thêm nhiều bạn bè tốt. Hiện người chơi có thể tham khảo một số thông tin game tại link trang chủ sau: http://test.zsj.15166.com/
Cùng xem một số hình ảnh khác của gameCùng chuyên mục