23-01-2021, 11:18

Nam Blue giành chiến thắng tuyệt đối hạng mục Game thủ/ Streamer WeChoice Awards 2020

Streamer Phan Thanh Nam, hay còn được biết đến với cái tên Nam Blue đã xuất sắc giành chiến thắng hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020.


Anh vốn nổi tiếng với hai tựa game bắn súng là Truy Kích và PUBG Mobile thu hút lượng fan đông đảo mỗi buổi live stream. Lượng bình chọn dành cho Nam Blue trên hệ thống WeChoice đạt 393 ngàn, bỏ xa người đứng thứ hai là Misthy (125 ngàn) và phần còn lại.???? ????????̣???????? ????????̣???? ???????????????? ????????????̉/???????????????????????????????? ????????̉???? ????????̆???? – ???????????? ???????????????? ????Xin chúc mừng ???????????? ???????????????? đã được cộng đồng bình chọn trở thành…

Posted by We Choice on Friday, January 22, 2021

Vào đầu năm 2020, Nam Blue đã phá kỷ lục thế giới về lượng người xem livestream trên Facebook Gaming với 137 ngàn, vượt mặt một hot stream khác là Chim Sẻ Đi Nắng. Anh cũng đạt top 1 tổng lượng người xem và top 3 streamer được xem nhiều nhất trên nền tảng này.


Ở giai đoạn đầu tham gia bình chọn, không ai nghĩ Nam Blue có thể chiến thắng nhưng anh đã bứt phá mạnh mẽ và liên tục đứng đầu trong phần lớn thời gian bỏ phiếu. Những gương mặt lọt top 10 Game thủ/ Streamer của năm cũng rất đáng chú, có thể kể đến như SofM (LMHT), ADC (Liên Quân Mobile), Linh Ngọc Đàm (streamer), AS Mobile (Free Fire),…


Mới đây, Nam Blue đã thực hiện bước tiến mới trong sự nghiệp, anh chính thức trở thành chủ sở hữu đội tuyển PUBG Mobile chuyên nghiệp HVNB (tên cũ Xavier). Đội hình HVNB gồm nhiều cái tên sáng giá hứa hẹn giúp tên tuổi của Nam Blue tiếp tục bay cao.

Cùng chuyên mục