22-01-2021, 11:21

LCK Mùa Xuân 2021 – Tuần 2: DWG KIA nhận thất bại đầu tiên sau 194 ngày

Ngày 21/1 vừa qua, DWG KIA đã bất ngờ thua trắng 0-2 trước đội tuyển đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng Fredit BRION (BRO).


Diễn biến trận đấu


Sự máu lửa và phóng khoáng là tinh thần của BRO khi đối mặt với nhà đương kim vô địch thế giới. Họ liên tục di chuyển đội hình nhằm tìm kiếm cơ hội giao tranh hoặc phản kháng động thái tấn công của đối thủ. Đường giữa Lava thi đấu đặc biệt nổi bật, thực hiện những cú xoáy Orianna chuẩn xác (ván 1), thậm chí solo kill ShowMaker ngay đầu ván 2.


Tuy đã nỗ lực phản kháng nhưng DK không thể kiểm soát ý đồ tấn công của đối thủ. Các học trò HLV Edgar đứng dậy rất nhanh sau mỗi pha giao tranh thất thế, họ không ngại thực hiện những tình huống nguy hiểm khiến DK khó lòng trở tay.


Ván 2 kết thúc bằng pha wombo combo của BRO phút thứ 32, DK bị đối thủ quét sạch và nhận thất bại đầu tiên trong năm 2020.


Tuyển thủ xuất sắc


LCK Mùa Xuân 2021 – Tuần 2: DWG KIA nhận thất bại đầu tiên sau 194 ngày
Credit: LCK

Đường giữa Lava có một ngày thi đấu nổi bật. Không chỉ vượt mặt ShowMaker giai đoạn đi đường, tuyển thủ này đóng góp lượng lớn sát thương trong giao tranh. Rất nhiều tình huống xạ thủ bên phía BRO nằm xuống sớm nhưng Lava và các thành viên còn lại vẫn xuất sắc xử lý giao tranh.


Highlights BRO 2-0 DKCùng chuyên mục