21-01-2021, 12:29

PUBG Mobile: Giải vô địch thế giới PMGC buộc phải thay đổi thể thức sau khi phát hiện người nhiễm COVID-19

Vòng chung kết PUBG Mobile Global Championship (PMGC) 2020 sẽ không được tổ chức tại Coca-Cola Arena (Dubai) như kế hoạch ban đầu. Các đội sẽ phải tự cách ly trong quá trình thi đấu sau khi ban tổ chức phát hiện ba tuyển thủ dương tính với COVID-19.Thông báo quan trọng về vòng Chung kết giải đấu Chung kết thế giới PUBG Mobile – PMGC S0: Sau quá trình kiểm tra COVID…

Posted by PUBG Mobile Esports Việt Nam on Wednesday, January 20, 2021
Thông báo chính thức bên phía Việt Nam

Theo bài đăng trên Facebook, ba tuyển thủ sức khỏe ổn định, chưa có bất kỳ triệu chứng nào. Tuy nhiên, họ vẫn phải cách ly cùng với những người họ tiếp xúc gần. Tencent cho biết: “Đội ngũ chúng tôi sẽ cung cấp mọi trang thiết bị hỗ trợ đảm bảo người chơi được hồi phục hoàn toàn.” Danh tính của ba tuyển thủ hiện chưa được tiết lộ.


Ban tổ chức sẽ không hủy giải, họ yêu cầu tất cả các đội tham dự PMGC thi đấu tại khách sạn thay vì tập trung tại sân khấu lớn. Tuyển thủ cũng đã được cách ly riêng nhằm ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. 


Vòng chung kết PMGC bắt đầu ngày hôm nay (21/1) và kết thúc vào ngày 24/1, trải qua tổng cộng 24 round đấu. Đội tuyển vô địch sẽ giành được 700.000 USD (~16 tỷ VNĐ) trên tổng số 1,2 triệu USD (~27,5 tỷ VNĐ) tiền thưởng.

Cùng chuyên mục