21-01-2021, 09:58

Liên Quân Mobile: Tài năng trẻ Gray chính thức gia nhập Team Flash

Ngày 20/1 vừa qua, Team Flash đã chính thức ra mắt tân binh Khưu Khắc “Gray” Bình Khánh ở vai trò đi rừng.


Tuyển thủ sinh năm 2002 gia nhập ĐTDV đầu năm 2020 trong màu áo Mocha ZD Esports và sớm thể hiện được tài năng thiên bẩm. Sau khi chuyển sang VGaming, Gray tiếp tục tỏa sáng trở thành nhân tố quan trọng nhất của đội tuyển áo vàng đen. Khá đáng tiếc khi VGM thất bại trong việc giành vé vào playoffs ĐTDV Mùa Đông năm ngoái, để BOX Gaming vượt mặt ở những vòng đấu cuối cùng. 


Về phần Team Flash, nhà cựu vô địch ĐTDV đang nỗ lực cải tổ nhân sự sau những vấn đề phát sinh cuối năm 2020. Các vị trí chủ lực như Elly, ADC đều đã hết động lực dẫn đến thành tích không như mong đợi. Sự có mặt của Gray sẽ giúp FL lấy lại lửa nhiệt huyết, tuyển thủ này chưa từng tham gia đấu trường quốc tế và đang rất khát khao danh hiệu vô địch.[WELCOME FL.GRAY]???? Chào mừng Gray đến với Team Flash Liên Quân Mobile!!???? Chỉ mới tham dự Đấu trường danh vọng được 2…

Posted by Team Flash Liên Quân Mobile on Wednesday, January 20, 2021

Sau khi AIC 2020 kết thúc, rất nhiều tin đồn về việc Gray gia nhập FL xuất hiện. Tuyển thủ này nhiều lần xuất hiện trên livestream của đội trưởng Gấu chứng minh FL đã hoàn thành thương vụ từ sớm và chỉ chờ thời điểm công bố thích hợp.


Đội hình FL hiện tại:


Đường tà thần: Phạm “Gấu” Hồng Quân
Đi rừng: Khưu Khắc “Gray” Bình Khán
Đường giữa: Trần “XB” Xuân Bách
Đường rồng: Nay “Daim” Thành Trung
Trợ thủ: Trần “ ProE” Quang Hiệp

Nếu không có gì thay đổi, bộ khung trên sẽ tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2021. Các tuyển thủ ADC, ĐạtKòiii, Elly tuy chưa rời đội nhưng được xếp vào nhóm thành viên “không hoạt động”. Mùa giải mới của Liên Quân Mobile Việt Nam dự kiến khởi tranh vào tháng 2 và kết thúc vào tháng 5/2021. Với tình hình nhân sự hiện tại, FL và SGP vẫn sẽ là hai thế lực của ĐTDV bất chấp động thái của các đội còn lại.

Cùng chuyên mục