20-01-2021, 11:16

Sau Viego và Isolde, Riot sẽ ra mắt thêm một tướng pháp sư và một xạ thủ

Viego sẽ khuấy đảo Đấu Trường Công Lý ở bản 11.2 sau rất nhiều lời đồn đoán và mong đợi từ người hâm mộ. Hắc Diệt Đế Vương có chất tướng tương tự Qiyana và Tryndamere, hắn lên các món đồ thiên về tấn công nhưng yếu về mặt chống chịu.


Sau Viego là Isolde, một nhân vật xuất hiện trong cốt truyện của Vua vô danh. Cô sẽ là tướng AP đường trên nhưng được thiết kế như một con bài chơi đa vị trí tạo ra những lựa chọn linh hoạt kiểu như Sett hay Lucian. 


Nối tiếp Isolde là một tướng pháp sư, nhân vật này đến từ thành phố Bandle nên nhiều khả năng sẽ thuộc tộc Yordle. Tuy nhiên, nhà thiết kế vị tướng này là Lutzburg, người chuyên tạo ra tướng chống chịu và đấu sĩ. Thật khó để tưởng tượng ra vị tướng này, Lutzburg hy vọng người hâm mộ sẽ thích pháp sư do anh thiết kế.


Sau Viego và Isolde, Riot sẽ ra mắt thêm một tướng pháp sư và một xạ thủ
Credit: Riot Games

Cuối cùng là một xạ thủ phi truyền thống, người được Riot mô tả là “Vệ binh Ánh sáng” đứng dậy chống lại Vua vô danh (Viego). LMHT hiện có Senna thuộc dòng xạ thủ “dị” nhưng vị tướng chúng ta đang nhắc đến sẽ không đảm nhận vai trò đường dưới. 


Credit: Riot Games

Đó là tất cả những gì người hâm mộ được biết về các vị tướng mới, chúng ta chuẩn bị đón một tướng đi rừng, sắp tới là một tướng AP đường trên, một pháp sư Yordle và một xạ thủ phi truyền thống. Dự kiến sẽ còn 2 vị tướng ra mắt cuối năm nay theo lộ trình 6 tướng/năm của Riot. Một vài vị tướng cũ cũng sẽ được làm lại ngoại hình và bộ kỹ năng dựa vào lượng bình chọn của game thủ.

Cùng chuyên mục