20-01-2021, 10:14

LPL Mùa Xuân 2021 – Tuần 3: Xạ thủ Lwx giành Pentakill, FPX hủy diệt diệt RW

Ngày 19/1 vừa qua, FPX Esports đã giành thắng lợi 2-0 trước đội tuyển chiếu dưới Rogue Warriors.


Diễn biến trận đấu


Tuy nhiên, không ai ngờ FPX lại “thảm sát” đối thủ ghê gớm đến vậy. Pha băng trụ thất bại đầu ván 1 tưởng chừng sẽ gây bất lợi cho FPX nhưng chính RW mới là đội chịu nhiều thua thiệt. Xạ thủ và đường trên của họ để mất lượng lớn chỉ số lính sau pha băng trụ dẫn đến những bất lợi giai đoạn giữa trận. Kai’Sa trong tay Lwx là người tận dụng tối đa lượng chênh lệch, anh tự tin solo với đấu sĩ và sát thủ bên phía đối phương.


Thất bại nặng nề ván 1 khiến RW nhanh chóng vỡ trận ván thứ 2. Họ để Lee Sin trong tay Tian thoải mái combo, tạo tiền đề cho Ryze, Aphelios “hứng” lấy điểm hạ gục. Phút 17, RW quyết định mở giao tranh khai thông thế bế tắc nhưng họ lại không thể chạm tay vào Lwx. Tuyển thủ này giữ vị trí quá tốt với con bài Aphelios, sử dụng súng Hỏa Ngục bắn hạ từng người trước khi đem về cú Pentakill.


Tuyển thủ xuất sắc


LPL Mùa Xuân 2021 – Tuần 3: Xạ thủ Lwx giành Pentakill, FPX hủy diệt diệt RW
Credit: LPL

Vẫn là Lwx, xạ thủ của FPX đang có khởi đầu cực “bay” ở LPL Mùa Xuân năm nay. Anh chơi hổ báo với con bài Kai’Sa ván 1, liên tục lao vào mở giao tranh nhờ lượng trang bị và cấp độ chênh lệch. Cú Pentakill ván 2 là cái kết hoàn hảo cho Lwx và FPX, phượng hoàng đang dần vươn lên top đầu sau trận thắng RW.


FPX 2-0 RWCùng chuyên mục