18-01-2021, 12:00

Faker ba năm liên tiếp nhận giải thưởng ‘Ngôi sao’ của Esports Hall of Fame Hàn Quốc

Ngày 17/1 vừa qua, Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã tổ chức lễ trao giải Esports Hall of Fame (tạm dịch: Đại sảnh Danh vọng Esports) cho các vận động viên xuất sắc nhất năm 2020. 


Đường giữa Faker đã giành giải thưởng hạng mục Star (Ngôi sao) năm thứ ba liên tiếp. Đây là giải thưởng do người hâm mộ bình chọn được khởi động vào tháng 12/2020 thu hút gần 3000 người tham gia trong vòng một tuần. Cựu tuyển thủ DWG KIA, Nuguri cũng nhận được giải thưởng này sau chức vô địch LCK Mùa Hè và CKTG 2020.


Faker ba năm liên tiếp nhận giải thưởng ‘Ngôi sao’ của Esports Hall of Fame Hàn Quốc
Các tuyển thủ thắng hạng mục Star (Credit: KeSPA)

Ngoài Star, các tuyển thủ LMHT cũng nhận được giải thưởng hạng mục Heroes (Người hùng) nhờ những đóng góp tích cực trong năm vừa qua. Toàn bộ đội hình DWG 2020 gồm: Nuguri, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL đã được trao giải Heroes. Bộ đôi T1 Cuzz, Teddy, tuyển thủ LSB Effort và GEN Bdd cũng có được vinh dự này.


Các tuyển thủ thắng hạng mục Heroes (Credit: KeSPA)

Ngoài giải thưởng cá nhân, KeSPA cũng tôn vinh DWG KIA là đội tuyển Esports của năm và LMHT là sự kiện Esports nổi bật nhất năm.


Mùa giải 2021 với những thay đổi về hệ thống thi đấu đang thúc đẩy LCK phát triển mạnh mẽ hơn. Các đại diện Hàn Quốc với thành công trong năm 2020 hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì phong độ mang về chức vô địch thế giới LMHT thứ hai liên tiếp.

Cùng chuyên mục