14-01-2021, 10:55

T1 Clozer: ‘Tôi đã nghĩ về chiến thắng sau khi khóa vào Irelia’

Ngày ra quân không có Faker nhưng T1 vẫn hoàn thành mục tiêu đánh bại HLE. Các ngôi sao trẻ của họ đã thể hiện kỹ năng và tư duy chiến thuật vượt trội dưới sự dẫn dắt của HLV Zefa. Sau trận đấu, đường giữa Clozer đã tham gia phỏng vấn cùng Inven, chia sẻ cảm xúc của mình ngày ra quân.


“Tôi thực sự lo lắng vì ra sân trong ngày khai mạc. Thật vui khi vượt qua được cảm giác hồi hộp và giành chiến thắng”, khác với phong thái tự tin, Clozer và nhiều tuyển thủ T1 đã rất lo lắng trước trận đấu. Xạ thủ Gumayusi thậm chí đã yêu cầu Keria tặng mình một cái ôm để giảm bớt căng thẳng.


Trả lời các vấn đề chuyên môn, Clozer cho biết anh đang mở rộng bể tướng và nghiên cứu các kỹ năng giai đoạn đi đường. Ban huấn luyện vẫn đặt niềm tin vào Clozer và các tuyển thủ trẻ với hy vọng sự hiếu chiến sẽ đem về một trận thắng. 


Đội tuyển hiện đang sở hữu ba người đi rừng với ba phong cách khác nhau. “Oner thực sự rất năng nổ, Cuzz thích tạo ra chiến thắng hoàn hảo, còn Ellim mang phong cách của cả hai”, Clozer cho biết. Có quá nhiều người đi rừng sẽ khiến vai trò đường giữa khó thích ứng nhưng Clozer cảm thấy thú vị và không coi đó là trở ngại lớn.


Cuối cùng, Clozer đã mang tướng tủ Irelia vào một trận đấu chính thức.


T1 Clozer: ‘Tôi đã nghĩ về chiến thắng sau khi khóa vào Irelia’
Credit: T1 LoL

“Irelia là vị tướng mà tôi tin tưởng nhất, khoảnh khắc khóa vào con bài này, tôi đã nghĩ đội mình có thể giành chiến thắng. Chơi Irelia giúp tôi tự tin và bình tĩnh hơn”, các đội sẽ phải cân nhắc cấm Irelia mỗi lần Clozer ra sân.


Vào ngày 15/1, T1 sẽ đụng độ DWG KIA, nhà vô địch thế giới năm 2020. Nhiều khả năng T1 sẽ điều chỉnh nhân sự bởi dàn sao trẻ không phải đối trọng với những ShowMaker, Canyon, Ghost,…

Cùng chuyên mục