13-01-2021, 14:34

Điểm mặt những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những chủ lực như Pháp Sư hay Xạ Thủ, những vị tướng Đấu Sĩ cũng đóng một vai trò tương đối quan trọng trong một ván đấu. Họ là những vị tướng mạnh mẽ và sẵn sàng lao vào mọi tình huống giao tranh và đảm bảo cho các chủ lực còn lại được xả sát thương trong các pha combat tổng.


Có rất nhiều tướng Đấu Sĩ đã được ra mắt trong Liên Quân Mobile kể từ khi ra mắt. Dưới đây là danh sách những vị tướng Đấu Sĩ được nhiều người chơi lựa chọn bởi sức mạnh mà những vị tướng này đem lại cho đội hình của mình.


Amily


Điểm mặt những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile
Credit: Garena Liên Quân Mobile

Amily là một lựa chọn không thể bỏ qua ở vị trí Đấu Sĩ đường Tà Thần. Amily kinh khủng nhất là khi đối đầu một – một với đối thủ, gần như không có bất cứ tướng nào có cùng trang bị và cấp độ có thể đỡ nổi những đòn đánh từ Amily.


Khả năng gây thêm 50% sát thương từ đòn đánh thường và chiêu 2 Liên Hoàn Cước lên một mục tiêu khiến cho Amily trở nên cực kỳ mạnh mẽ và đáng sợ trong các tình huống tay đôi. Lượng sát thương gây ra từ chiêu cuối cùng với khả năng giảm sát thương nhận vào khiến cho cô nàng này có khả năng càn lướt trong giao tranh cực kỳ tốt.


Ngoài ra, chiêu 1 với khả năng hồi máu sau khi kết thúc kĩ năng giúp cho Amily có thể trụ đường tốt hơn ở giai đoạn đầu trận và tiếp tục tay đôi với đối thủ của mình.


Lữ Bố


Credit: Garena Liên Quân Mobile

Một vị tướng vô cùng quen thuộc với những người chơi Liên Quân Mobile kể từ khi trò chơi này ra mắt. Dù là một vị tướng đời đầu nhưng Lữ Bố vẫn luôn là một lựa chọn phù hợp và an toàn ở vị trí Đấu Sĩ đường Tà Thần. Lữ Bố là vị tướng tương đối cơ động với chiêu 1 – Xích Thố.


Hắn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng chiêu thức này để lao vào giao tranh hoặc sử dụng nó như một công cụ để rút lui. Ngoài ra, khả năng hồi phục cực mạnh từ chiêu cuối khiến cho Lữ Bố có thể tồn tại rất lâu trong giao tranh sau đó rút đi với chiêu thức Xích Thố của mình.


Khi chơi Lữ Bố, bạn nên liên tục đảo đường và cố gắng thiết lập các tình huống giao tranh. Luôn là mũi tên tiên phong trong mọi pha giao tranh tổng và khuấy đảo đội hình địch với bộ chiêu thức của bạn.


Omen


Credit: Garena Liên Quân Mobile

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Omen luôn luôn là lựa chọn được nhiều người chơi tin dùng ở vị trí Đấu Sĩ. Vị tướng này hiện cũng đang là một trong số những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong phiên bản hiện tại ở vị trí Đấu Sĩ với con số thống kê là 52.1%.


Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương, tất cả những điều trên khiến cho Omen trở thành vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh ở đường trên và gần như không ngán bất cứ đối thủ nào.


Chiêu cuối Sát Vực là một thứ vũ khí hết sức nguy hiểm của vị tướng này, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để khóa chết các chủ lực của đối phương và tạo tiền đề cho đánh giao tranh cho đồng đội của bạn.


Qi


Credit: Garena Liên Quân Mobile

Qi là một vị tướng Đấu Sĩ khá dễ chơi nhưng độ hiệu quả mà cô nàng này đem lại là vô cùng lớn. Bộ chiêu thức với khả năng gây sát thương mạnh cùng với các hiệu ứng khống chế như hất tung hay choáng diện rộng khiến cho cô nàng này trở nên cực kỳ mạnh trong các tình huống giao tranh tổng.


Ngoài ra, Qi cũng là vị tướng có độ cơ động cực kì ghê gớm với chiêu 1 và kích hoạt lần 2 từ chiêu cuối. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng thành thạo cô nàng này, một chiêu cuối đẹp hoàn toàn có thể giúp cho cả team bạn lật ngược tình thế. Ngoài ra, nội tại của Qi giúp cho cô nàng này có khả năng trụ lại tốt hơn ở giai đoạn đi đường và không ngại các tình huống tay đôi với đối thủ.


Florentino


Credit: Garena Liên Quân Mobile

Florentino là một trong những vị tướng Đấu Sĩ khó chơi bậc nhất của Liên Quân Mobile, tuy nhiên nếu bạn làm chủ được con bài này, hiệu quả mà nó mang lại sẽ là hết sức to lớn. Florentino có khả năng cấu rỉa rất khó chịu nhờ nội tại cùng với chiêu 1 và chiêu 2.


Chiêu 2 và nội tại của Florentino yêu cầu khả năng điều khiển cực tốt, vậy nên bạn cần phải luyện tập thêm để thành thạo vị tướng này. Chiêu cuối cho Florentino khả năng chống chịu rất khó tin. Bạn nên cân nhắc dùng nó để sống lâu trong giao tranh hoặc nhận thêm công vật lý và tiếp tục gây sát thương lên đội hình địch.

Cùng chuyên mục