12-01-2021, 15:20

Mời các bạn chiêm ngưỡng trailer đẹp lộng lẫy của Project Athia, riêng PS5 sẽ được “bóc tem” trước

Trong buổi livestream CES 2021, Sony đã tiết lộ rằng tựa game Project Athia của Square Enix sẽ ra mắt trên hệ máy PS5 vào tháng 1 năm 2021. Mặc dù chưa biết ngày ra mắt cụ thể, nếu bạn để ý trong đoạn trailer ở phút thứ 1:11 thì sẽ thấy một thông tin khá là quan trọng. Đó là tựa game này chỉ độc quyền trên PS5 trong một thời gian nhất định mà thôi, các game thủ PC cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game này sau khi nó ra mắt, chỉ có điều bị game thủ PS5 “bóc tem” trước mà thôi.


Mở đầu trailer bằng cảnh nhân vật nữ chính của chúng ta đang đi bộ và khám phá một khu vực giống như là khu tàn tích của một cuộc chiến tranh nào đó. Các phân cảnh tiếp theo có vẻ như đang giới thiệu những loài sinh vật nhìn hung tợn, chẳng hạn như con chó sói lửa, con rồng dung nham banh ngực khổng lồ, và một con quỷ một mắt cổ dài trông khá là kinh dị. Bên cạnh đó thì nhân vật chính có thể sử dụng các phép thuật điều khiển cây cối để tấn công, nhìn cũng khá là ngầu các bạn ạ.


Mời các bạn chiêm ngưỡng trailer đẹp lộng lẫy của Project Athia, riêng PS5 sẽ được “bóc tem” trước

Project Athia được sản xuất bởi Luminous Production một công ty con của Square Enix được thành lập để phát triển các tựa game AAA. Bên cạnh đó thì nhà biên kịch Gary Whitta cũng chia sẻ trên trang Twitter rằng anh đang dẫn dắt nhóm biên kịch của Project Athia bao gồm các nhà văn hạng A đã từng làm việc cho phim, truyền hình, game và văn học giả tưởng nên chúng ta có thể yên tâm rằng tựa game này sẽ khá là “bánh cuốn” đó nha.


Nguồn: gamespot


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!


GVN360
Cùng chuyên mục