12-01-2021, 10:51

Olaf, Nunu và Akali sẽ bị giảm sức mạnh trong bản 11.2

Bên cạnh Aatrox, những vị tướng đang mạnh ở phiên bản hiện tại như Olaf, Nunu và Akali sẽ chính thức bị giảm sức mạnh ở phiên bản tới đây. Trưởng bộ phận thiết kế lối chơi của LMHT Mark “Scruffy” Yetter đã đưa ra danh sách những chỉnh sửa tiếp theo được họ đưa lên máy chủ PBE trong tuần này, trong đó có những chỉnh sửa về tướng.

Mặc dù Riot đã có những chỉnh sửa đối với trang bị Tàn Tích Bami ở các phiên bản trước, Nunu vẫn đang tiếp tục thể hiện sự thống trị trong khu rừng của mình. Cậu bé Nunu cùng với chú người tuyết Yeti của mình đang tương đối “trâu bò” ở giai đoạn đầu trận, bên cạnh đó vị tướng này còn có khả năng bám trụ và tiếp tục farm rừng nhờ vào chiêu Q của mình.


Lượng sát thương đột biến từ các chiêu thức của Nunu đôi lúc cũng sẽ khiến cho đối phương “bay màu” mà không kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Riot có thể sẽ giảm lượng sát thương từ các chiêu thức của Nunu hoặc sẽ điều chỉnh các chỉ số cơ bản của vị tướng này và khiến cho vị tướng này không còn quá khỏe ở giai đoạn đầu trận.


Olaf và Aatrox là hai vị tướng đã được Riot đưa vào tầm ngắm từ trước bởi khả năng hút máu và sống sót trong giao tranh của hai vị tướng này. Aatrox trước đó đã bị Riot giảm sức mạnh ở chiêu cuối và chỉnh sửa một chút chiêu thức E của vị tướng này.


Trong bản cập nhật mới nhất trên máy chủ PBE ngày hôm nay, Olaf cũng đã chính thức “ăn gậy” từ Riot với những chỉnh sửa cho chiêu thức W – Rìu Máu. Cụ thể, hắn sẽ được gia tăng khả năng hút máu khi kích hoạt chiêu thức nhưng lượng máu hồi lại dựa trên phần trăm máu mất đi đã bị giảm đáng kể.


Olaf, Nunu và Akali sẽ bị giảm sức mạnh trong bản 11.2
Credit: Surrender at 20

Akali cũng sẽ là vị tướng được Riot chỉnh sửa trong phiên bản 11.2 tới đây, cô nàng sát thủ này sẽ nhận một vài chỉnh sửa về sức mạnh ở giai đoạn đi đường và biến Akali trở thành một mối nguy hiểm thực sự ở giai đoạn sau của trận đấu. Bên cạnh đó, Darius, Maokai hỗ trợ hay Elise cũng sẽ là những vị tướng bị giảm sức mạnh ở bản sau.


Dr.Mundo sẽ là một trong số những cái tên được Riot quan tâm cho phiên bản sắp tới. Mặc dù rất nhiều vị tướng chống chịu được hưởng lợi từ các trang bị thần thoại của mùa giải mới, Mundo lại không phải là một trong số chúng. Mundo có lẽ sẽ được Riot bổ sung thêm một chút khả năng chống chịu để chuẩn bị cho đợt làm lại sắp tới của vị tướng này.


Chi tiết về những thay đổi về tướng trong bản 11.2 sẽ sớm được Riot cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE của mình trong tuần này.

Cùng chuyên mục