12-01-2021, 09:48

Người hâm mộ sẽ không thể theo dõi LCK trên YouTube

Ngày 11/1 vừa qua, LCK đã công bố các nền tảng chính thức được phép phát sóng LCK Mùa Xuân 2021. Những nền tảng này đã mua bản quyền hợp tác và được phép sử dụng ngôn ngữ bình luận, chú thích của mình.안녕하세요, LCK입니다.오는 13일 오후 5시에 개막하는 2021 LCK 스프링을 시청하실 수 있는 중계 채널을 안내해드립니다.국문: 네이버, 아프리카TV, 트위치영문: 트위치중문: 후야TV불문:…

Posted by LCK on Monday, January 11, 2021
Tiếng Hàn: Naver, Afreeca TV, Twitch
Tiếng Anh: Twitch
Tiếng Trung: HuyaTV
Tiếng Pháp: OTP Gaming

Đáng tiếc trong số các nền tảng không có YouTube, LCK cho biết thỏa thuận giữa họ và nền tảng này không được thực hiện. Vì vậy, các trận LCK Mùa Xuân sẽ không được phát sóng trực tiếp trên YouTube, kế hoạch Mùa Hè hiện chưa được ban tổ chức công bố.


Tuy không phát trực tiếp nhưng các video highlights, tin tức, bình luận,… về LCK vẫn sẽ được các kênh hợp tác chính thức đăng tải bình thường. Người hâm mộ Việt Nam và nhiều quốc gia sử dụng YouTube sẽ buộc phải chọn một trong các nền tảng trên để tiếp tục theo dõi. 


LCK sẽ khai mạc ngày 13/1 với cặp trận: 


15h00: Gen.G vs KT Rolster
18h00: T1 vs HLE

Ban tổ chức cũng lưu ý rằng, nếu trận 1 kết thúc sớm hơn dự kiến, trận 2 sẽ bắt đầu sau đó khoảng 20-30 phút nhằm tránh kéo dài ngày thi đấu. Vì vậy, người hâm mộ sẽ không còn phải chờ đến đúng 6 giờ chiều để theo dõi trận 2 như nhiều mùa giải trước.

Cùng chuyên mục