11-01-2021, 17:53

SofM tiết lộ đang gánh trọng trách mà SwordArt để lại sau trận thắng TES

Ngày 9/1 vừa qua, Suning Gaming đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại Top Esports với tỷ số 2-0. Người có màn trình diễn ấn tượng nhất là xạ thủ huanfeng với K/D/A lần lượt là là 5/0/3 và 10/0/10. 


Tuy nhiên, để huanfeng có đất diễn SofM đã trải qua một ngày thi đấu vất vả khi phải gánh vác trách nhiệm mà SwordArt để lại.


SofM tiết lộ đang gánh trọng trách mà SwordArt để lại sau trận thắng TES
Credit: Suning Gaming

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, SofM cảm thấy vui và bất ngờ khi có thể đánh bại TES trận khai màn. Anh cảm thấy đồng đội mình đã mạnh mẽ hơn rất nhiều đặc biệt là Bin, Agel và huanfeng.


Hiện tại, SofM đang đóng vai trò là người chỉ huy, anh để cả đội đánh trước sau đó mới đưa ra điều chỉnh. “Vì SwordArt đi rồi nên tôi phải kiêm cả khoản này, việc cắm mắt cả đội cùng nhau làm không ai phải nhắc nhở ai cả”. Ở ván đấu thứ hai, SofM quyết định chơi Lillia theo kiểu lăn xả, dùng Bùa Nguyệt Thạch để hồi máu cho đồng đội. Nhờ vậy, các chủ lực trong team có một điểm tựa khi bước vào giao tranh. 


Được hỏi về mục tiêu mùa giải này, SofM cho biết: “Tôi mong cả đội sẽ mạnh mẽ hơn, vì SwordArt đi rồi nên tôi muốn chứng minh rằng không có anh ấy mọi thứ vẫn sẽ ổn.”


Người thay thế SwordArt là ON, tuyển thủ sinh năm 2003 trẻ tuổi nhất đội. SofM nhận xét ON đã thi đấu rất giỏi dù đây là lần đầu đánh LPL, không bị nóng vội như tân binh Zhuo bên phía TES. 


Vào ngày 14/1, SN sẽ trở lại với tuần thi đấu thứ 2 gặp RNG.


Highlights SN 2-0 TESCùng chuyên mục