11-01-2021, 17:31

Viego có thể đúc trang bị cho đồng đội khi biến thành Ornn

Viego hiện đã có mặt trên PBE, được game thủ toàn thế giới thử nghiệm và phát hiện ra nhiều điều thú vị.


Đúng như mô tả của Riot, Viego chiếm hữu hoàn toàn kẻ địch bị hạ gục, có thể sử dụng trang bị, chiêu thức (trừ chiêu cuối), đặc điểm bề ngoài (kể cả skin). YouTuber Eldimarix đã đăng tải loạt video chứng minh sức mạnh nội tại thần thánh này của Viego.


Hắn hoàn toàn có thể đúc trang bị cho đồng minh sau khi hạ gục Ornn, điểm đặc biệt mà chỉ lão thợ rèn mới có. Tuy nhiên, khả năng mua trang bị bên ngoài hồ máu không thể sử dụng bởi thời gian Viego chiếm hữu thân xác không đủ lâu. Nội tại hồi sinh của Zac hay triệu hồi Đĩa Mặt Trời của Azir cũng sẽ bị Viego tận dụng.


Nếu trên người kẻ địch có Giáp Thiên Thần vừa hồi lại, Viego sẽ được hưởng lợi từ trang bị này. 


Tóm lại, Viego sẽ chiếm hữu tất cả tính năng từ nội tại, chiêu thức và trang bị của tướng địch trừ chiêu cuối. Đây là cách Riot giúp Viego cân bằng và không tạo ra một Sylas 2.0. Tuy nhiên, việc được dùng R của bản thân miễn phí một lần cũng là quá đủ giúp hắn quay lại giao tranh.

Hy vọng Viego sẽ là vị tướng cân bằng sau khi ra mắt chính thức, game thủ đang khá lo ngại bởi bộ kỹ năng của hắn được áp dụng nhiều tính năng đặc biệt bên cạnh nội tại kể trên.

Cùng chuyên mục