25-01-2019, 22:30

Cách nhập Giftcode game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game chiến thuật với nền đồ họa chibi vô cùng đáng yêu cùng một gameplay độc đáo. Nhờ những thành công từng đạt được ở một số quốc gia châu Á mà game hành động thẻ tướng này hứa hẹn sẽ là một trong những game tết không thể bỏ qua.


Cách nhận code tân thủ từ Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Nếu là các game Tam Quốc khác thường chỉ tặng người chơi những vật phẩm hoặc chút ít Kim Nguyên Bảo thì đến với Tieu Tieu Tam Quoc Chi, các bạn sẽ được mặc sức tận hưởng với món đồ cực giá trị, đồng thời còn được thêm những Tướng cực chất.

Hiện tại, chúng ta có những cách nhận giftcode game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí như sau:

  • Nhận quà trailer.

  • Mời bạn vào group.

  • Loan truyền tin game ra mắt.

  • Vote 5 sao cho ứng dụng game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trên di động.

  • Code trải nghiệm.

Một số code có thể nhận ngay bằng cách click chuột vào, còn một số code sẽ buộc bạn phải Like&Share, thực hiện một số yêu cầu của game trên Fanpage.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Tại đây, kéo xuống dưới tìm và click chuột trái vào biểu tượng VIPCODE.

Cách nhập Giftcode game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Bước 2: Các bạn nhấp vào một trong những nút Đoạt ngay bên cạnh phần thưởng theo ngày. Lúc này, game sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook và truy cập vào Facebook Message như khi bạn chat trên Facebook với những người khác. 

Nhưng giao diện lúc này sẽ giống như dưới đây. Bạn nhấn chuột trái vào Get Started để bắt đầu.

Bước 3: Một thông báo tự động của game hiện ra, chọn tiếp vào 'Nhận VIPCODE' để nhận mã.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được cấp cho một mã code gồm 6 ký tự như dưới đây, lưu lại để sử dụng.

Cách nhận giftcode chơi game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Bước 1: Các bạn khởi động game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lên, đăng nhập tài khoản game của mình. Từ giao diện chính, chọn vào Sự kiện trên màn hình như trong ảnh dưới đây.

Bước 2: Giao diện mới, kéo thanh menu bên trái lên trên để tìm và chọn vào mục Giftcode, một cửa sổ nhỏ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần nhập chính xác mã code mà bạn vừa nhận được vào đó rồi Đổi để nhận quà. 

Bước 3: Nhấn vào Đồng ý để nhận đạo cụ.

Bước 4: Quay trở lại màn hình chính của game, bạn sẽ thấy biểu tượng của mục Kho có dấu tròn đỏ, chạm vào đó để mở kho và kiểm tra.

Bạn sẽ thấy toàn bộ các vật phẩm mình vừa được tặng đều có trong đây.

Nếu bạn đã tải và cài đặt Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trên điện thoại cũng như máy tính, bạn có thể sử dụng cách nhập giftcode này để nhận những phần thưởng cực giá trị từ game tam quốc này.

Cùng chuyên mục